Thời gian bay từ Việt Nam sang Nga mất bao nhiêu giờ?

Thời gian bay từ Việt Nam sang Nga

Lựa chọn hành trình bay từ Việt Nam sang Nga sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian của chuyến đi. Vậy thời gian bay từ Việt Nam sang Nga mất bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Thời gian bay từ Việt Nam sang Nga mất bao lâu?

Nga là một đất nước rộng lớn, trải dài trên lục địa Á-Âu. Sự rộng lớn đó được thể hiện qua rất nhiều khía cạnh, từ việc có diện tích lớn nhất thế giới cho đến việc là lãnh thổ duy nhất có đến 11 múi giờ. Tuy nhiên, để thúc đẩy sự phát triển kinh tế của quốc gia, chính phủ Nga đã giảm xuống còn 9 múi giờ, từ GMT +3 đến GMT +11.

Để đến được với nước Nga xinh đẹp, bạn cần phải vượt qua quãng đường dài hơn 6000km, bắt đầu từ múi giờ GMT +7 cho đến múi giờ GMT +3 tại Moscow. Thoi gian bay tu tphcm den nga và thời gian bay từ Hà Nội đến Moscow cũng tương đương, không chênh lệch quá nhiều. Nếu không phải nối tuyến, nối chặng thì trung bình bạn sẽ mất khoảng 13h bay liên tục. Còn đối với những chuyến bay nối chặng thì thời gian sẽ kéo dài hơn.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Nga là bao nhiêu?
Thời gian bay từ Việt Nam sang Nga là bao nhiêu?

Do thời gian ở trên máy bay khá lâu, cho nên bạn cần phải có những chuẩn bị kỹ càng, tránh những mệt mỏi trong thời gian di chuyển, đặc biệt trong việc sắp xếp và lựa chọn chuyến bay cho phù hợp. Để cho chuyến hành trình được hoàn hảo và tiết kiệm, bạn nên cập nhật xem gia ve may bay di nga bao nhieu tien? Chúng tôi xin phép tổng hợp giá vé máy bay tại thời điểm hiện tại:

+) Giá vé máy bay đi Nga 1 chiều: 460$

+) Giá vé máy bay đi Nga khứ hồi: 710$

Lưu ý:

+ Chúng tôi ưu tiên lựa chọn các chuyến bay có giá tốt, ít phải chờ đợi hay bị delay.

+ Giá vé trên đã bao gồm thuế phí, được cập nhật ngày 27/09/2018 và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Thời điểm nào đến Nga là tuyệt vời nhất?

Mùa hè và mùa thu là khoảng thời gian tuyệt nhất để đến nước Nga du lịch bởi nhiệt độ ở xứ ở Bạch Dương khá ấm áp, dao động trong khoảng từ 20-27 độ. Với thời tiết thế này, bạn có thể thoải mái khám phá, tham quan những địa điểm nổi tiếng hàng đầu tại đây. Không chỉ vậy, đây là cơ hội để khám phá nét đẹp trong văn hóa và truyền thống của Nga. Và điều đặc biệt, khi đến nước Nga vào mùa hè, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hiện tượng đêm trắng, hay khi thu về thì xứ sở Bạch Dương lại rực rỡ sắc màu với mùa thu vàng. Tùy thuộc vào hành trình bay và việc lựa chọn hãng hàng không sẽ có sự khác nhau về giá vé, để mua được tấm vé tốt nhất thì đừng quên đặt vé trước ngày bay từ 1-2 tháng và mua vé máy bay đi Nga vào những chương trình khuyến mãi.

Mùa hè hoặc thu là thời điểm tuyệt nhất để đến nước Nga
Mùa hè hoặc thu là thời điểm tuyệt nhất để đến nước Nga

Để tiết kiệm thời gian bay từ Hồ Chí Minh đến Nga thì bạn có thể lựa chọn hành trình bay thẳng. Với mức giá dưới 350 USD, bạn có rất nhiều sự lựa chọn lịch bay đi Nga, với thời gian chờ đợi khác nhau. Với hệ thống thông minh của Du lịch Đại Dương bạn sẽ dễ dàng cập nhật thông tin giá vé, giá vé máy bay đi moscow, hành trình, hãng bay… đến Nga chỉ với những thao tác đơn gian.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vé máy bay đi Nga, tìm hiểu về thoi gian bay tu tphcm den nga, vé máy bay đi moscow, hay muốn tìm hiểu về dịch vụ visa Nga đừng quên truy cập vào trang web : Dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 1900 636 651 hoặc 0962 062 444 để được tư vấn, giải quyết mọi thắc mắc nhanh chóng kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *