Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Nga cho những ai lần đầu 

Hàng năm, Đại sứ Quán Nga tiếp nhận hàng triệu bộ hồ sơ xin visa đi Nga, tuy nhiên không phả ai xin visa cũng đều đậu. Vậy cần chú ý điều gì khi xin visa di nga để tỉ lệ đậu cao. Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết sau của Du lịch Đại Dương.

Thủ tục xin visa đi Nga 

Để có thể đặt chân đến xứ sở Bạch Dương thì bạn cần phải xin visa đi Nga, tùy thuộc vào những thông tin bạn cung cấp cho Đại sứ quán, họ sẽ quyết định xem bạn có được họ cấp visa đi Nga hay là không.

Sẽ có rất nhiều người xin visa đi Nga tuy nhiên không phải ai cũng có thể đậu ngay từ lần đầu tiên. Trượt visa có rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên hầu hết là do đều không nắm rõ thủ tục. Do vậy để đảm bảo bạn có thể nhận được visa Nga đúng thời hạn và cho tỉ lệ đậu cao ngay từ lần đầu tiên thì bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa đi Nga của Du lịch Đại Dương. 

Đối với mỗi một loại visa đi Nga thì sẽ có yêu cầu về các loại giấy tờ khác nhau.

+ Visa du lịch: dành cho những người đi du lịch tại Nga, bạn cần phải có giấy mời từ các công ty đăng ký chính thức dịch vụ du lịch cấp.

+ Visa thăm thân: có thời hạn 3 tháng, cần phải có giấy phép mời từ người có quốc tịch Nga hoặc người có hộ khẩu thường trú tại đây và người mời cần có sự cam đoan, chịu trách nhiệm về người được mời.

+ Visa thương mại: có thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm, dành cho nhân viên khảo sát thị trường hoặc cho nhân viên của đối tác trao đổi.

+ Visa đi học: thời gian phụ thuộc vào các khóa học, thường có thời hạn là 1 năm một.

+ Visa quyền lao động một năm: có giá trị là 1 năm, sau khi kết thúc thì có thể gia hạn nhưng không được quá 3 năm.

+ Visa quyền lao động 3 năm: thường dành cho các chuyên viên, thợ tay nghề cao, thời hạn lưu trú sẽ trùng với thời gian hợp đồng lao động là 3 năm.

Xin visa đi Nga tại Du lịch Đại Dương

Để xin visa đi Nga giờ đây không hề khó khăn cho bạn có đủ điều kiện và hồ sơ cần thiết. Qúy khách hãy chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục khi làm visa Nga tại phòng vé máy bay Du lịch Đại Dương như sau:

+ Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng

+ 2 ảnh 3,5 cm x 4,5 cm (ảnh phông nền trắng)

+ Tờ khai thông tin cá nhân của người đăng ký xin visa Nga

Mọi thông tin thắc mắc về các bước làm visa Nga, hay tìm kiếm những chiếc vé máy bay đi Nga giá rẻ. Qúy khách hãy gọi ngay đến chúng tôi theo hotline: 1900 636 651 hoặc 0962 062 444, chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc và tư vấn nhiệt tình.

Trên là toàn bộ hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa Nga đơn giản và dễ dàng tại phòng vé máy bay Du lịch Đại Dương mà bạn cần nắm rõ. Chúc các bạn có một chuyến du lịch đất nước Nga xinh đẹp thật là vui vẻ và ý nghĩa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *