Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Nga 2018

Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Nga 2018

Du lịch Nga giờ đây không còn quá xa lạ gì với tất cả chúng ta nữa, việc đi du lịch nước ngoài đang ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hôm nay du lịch Đại Dương sẽ chia sẻ giá vé máy bay đi Nga 2018 dành cho tất cả các bạn có nhu cầu tìm hiểu.

Giá vé máy bay đi Nga 2018 có gì hot?

Hiện tại giá vé máy bay đi Nga dịp nghỉ lễ đang được rất nhiều người quan tâm, giá vé có quá cao hay không? Hãy cùng với du lịch Đại Dương tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Chuyến bay

Hãng hàng không Gía vé

Hà Nội – Moscow

Qatar Airways 7.393.800

TPHCM-Moscow

Air China Intl

5.915.000

Huế- Moscow Vietnam Airlines

10.237.500

Đà Nẵng – Moscow Vietnam Airlines

10.237.500

Bảng giá vé máy bay đi Nga ngày 13-8-2018

Đây là giá vé đi Nga 2018 này được du lịch Đại Dương xem tại ngày 10-5-2018 nên quý khách cần lưu ý khi đặt vé, phải check lại thông tin giá. Đây là giá vé 1 chiều chưa tính thuế phí đi kèm.

Xem thêm:

gia-ve-may-bay-di-nga-2018-200

Nước Nga xinh đẹp

Bảng giá vé máy bay đi Nga này là mức giá thấp nhất tại ngày 13-8-2018 chính vì vậy các bạn hãy nhanh tay đặt mua vé ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội đến với xứ sở Bạch Dương.

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Nga

Làm sao để tìm cho mình và gia đình những tấm vé máy bay đi Nga có giá thấp nhất đó là một câu hỏi vô cùng được nhiều người quan tâm, giá vé máy bay đi Nga càng rẻ thì chi phí cho chuyến đi sẽ được rút bớt lại cho các du khách hơn. Dưới đây là một số cách để đặt mua vé máy bay đi Nga:

  • Đăng kí tài khoản trên website dulichdaiduong.vn để cập nhật tình hình các chương trình khuyến mãi tốt nhất.
  • Để lại SĐT hoặc Email cùng với thông tin hành trình của bạn để các Booker chuyên nghiệp tại du lịch Đại Dương giúp đỡ.
  • Tìm hiểu về lịch bay Hà Nội Moscowgiá vé máy bay đi Nga 2018 trước khi đi để đặt vé sớm, mua vé càng sớm giá vé sẽ càng được ưu ái đó các bạn nhé!

gia-ve-may-bay-di-nga-2018-100

Tìm hiểu giá vé máy bay đi Nga 2018

Săn vé máy bay giá rẻ đến Nga

Cùng với sự giúp đỡ của du lịch Đại Dương các bạn hãy cố gắng săn cho mình những tấm vé máy bay giá hấp dẫn nhất để đến xứ sở Bạch Dương. Đây là một mảnh đất có bề dày văn hóa và lịch sử vô cùng lớn. Với khi hậu ôn đới khá là mát mẻ thích hợp cho những cuộc thăm quan vui chơi của bạn và gia đình, mỗi mùa Nga lại mang cho mình nét đẹp riêng chính vì thế hãy nhanh chóng tìm mua vé máy bay giá rẻ đến Nga du hí ngay hôm nay.

Chi tiết vui lòng liên hệ 1900 636 651 để được tư vấn và giúp đỡ nhanh chóng nhất. Du lịch Đại Dương vinh dự được đồng hành cùng bạn và người thân trong các chuyến đi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *