Chia sẻ thông tin vé máy bay HCM Phú Quốc

Chia sẻ thông tin vé máy bay HCM Phú Quốc

Chia sẻ thông tin vé máy bay HCM Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc thời gian gần đây trở nên nổi bật và thu hút khách tới thăm quan trong nhiều năm gần đây. Trước đây khi chưa có sân bay Phú Quốc thì du khách thường phải di chuyến bằng thuyền để ra ngoài đảo, tuy nhiên hiện nay Phú Quốc đang thu hút đầu tư vô cùng mạnh mẽ và đã xây dựng được cảng hàng không Phú Quốc. Việc mua vé máy bay HCM Phú Quốc trở nên nhanh chóng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Làm sao để đặt vé máy bay HCM đi Phú Quốc

Chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản tại website dulichdaiduong.vn là các bạn đã có thể tìm tấm vé máy bay HCM Phú Quốc với mức giá siêu rẻ.

Tại trang chủ của website các bạn chọn mục: vé rẻ trong tháng nếu muốn tìm vé giá rẻ, tìm vé máy bay sau đó chọn mục nội địa.

  •  Chọn địa điểm xuất phát là HCM
  •  Chọn địa điểm đến là Phú Quốc
  • Nhập thêm thông tin ngày đi ngày về để tìm kiếm sau đó ấn nút tìm chuyến bay.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra vé máy bay có mức giá rẻ tối ưu nhất cho chuyến hành trình từ HCM đến Phú Quốc.

ve-may-bay-hcm-phu-quoc-3300

Thông tin vé máy bay HCM đi Phú Quốc

Bên trên là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm các khoảng thuế và chi phí khác. Đây chỉ là giá vé tham khảo ngày 11-4-2018, giá vẻ có thể thay đổi theo thời gian.

Bạn hãy lên kế hoạch trước chuyến đi khoảng 2-3 tháng để mua được vé với mức giá hấp dẫn, tìm hiểu kĩ hành trình đi để lựa chọn được thời gian phù hợp với nhu cầu của mình.

Đọc thêm: 

Thông tin từ TPHCM đi Phú Quốc

Book vé máy bay HCM đi Phú Quốc

Book vé máy bay đi Phú Quốc từ HCM trên hệ thống đặt vé trực tuyến của du lịch Đại Dương để có giá hấp dẫn, với nhiều chuyến bay đến từ các hãng khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn giờ bay một cách linh hoạt vô cùng.

Sau khi hạ cánh tại sân bay quốc tế của Phú Quốc bạn hãy đón taxi để đi về nội thành, các bạn sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi những điều đặc biệt của thành phố này, khác với những nơi khác. Không gian hiện đại hòa quyện cùng sự truyền thống, nơi mà trung tâm thương mại và những nhà hàng, các resort gồm đầy đủ các dịch vụ du lịch tại những làng nghề truyền thống mang hơi thở bình dị cùng với những nét quyến rũ đơn sơ.

Hãng hàng không nào có hành trình từ HCM đi Phú Quốc

Bạn có thể đặt mua vé máy bay HCM đi Phú Quốc ở nhiều đại lý khác nhau tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm thì du lịch Đại Dương chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng bạn. Hiện nay có 03 hàng máy bay đang thực hiện khai thác đường bay đến Phú Quốc là: Vietnam Airline, VietJet Air, JetStart Pacific đây là những hãng vô cùng nổi tiếng và mở nhiều chuyến bay đi Phú Quốc.

Chia sẻ thông tin vé máy bay HCM Phú Quốc

Phú Quốc vẻ đẹp hoang sơ

Lên lịch trình khám phá Phú Quốc

Sau khi đã đặt được vé máy bay và phòng khách sạn, bạn hãy bắt đầu lên lịch trình và mua vé tới các địa điểm vui chơi ở Phú Quốc để có thể dự trù được kinh phí và biết được . Hãy cố gắng đặt mua những tấm vé online trước đó để tiết kiệm thời gian và tránh mua phải vé lậu bên ngoài thị trường.

Hãy để du lịch Đại Dương giúp đỡ cho các bạn có được một hành trình khám phá Phú Quốc tốt nhất và hoàn thiện nhất, đồng thời có được vé máy bay HCM Phú Quốc rẻ nhất. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1900 636 651 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *