Các hoạt động vui chơi ở Phú Quốc cho bạn thỏa sức khám phá

cac-hoat-dong-vui-choi-o-phu-quoc-cho-ban-thoa-suc-kham-pha-2

Các hoạt động vui chơi ở Phú Quốc chủ yếu là các hoạt động dã ngoại ngoài trời, có thể kể đến như  Câu Cá, Lặn Ngắm San Hô, Khám Phá Đảo Hoang, Câu Mực đêm..

cac-hoat-dong-vui-choi-o-phu-quoc-cho-ban-thoa-suc-kham-pha
khách du lịch câu cá, mực ở Phú Quốc

Đảo Ngọc điểm đến hấp dẫn với vô số các bãi biển đẹp, phong cảnh tuyệt vời, những món ăn ngon và nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn. Dưới đây là những thông tin chi tiết về các hoạt động vui chơi ở Phú QuốcĐặt Vé Máy Bay 24h tổng hợp để bạn tiện theo dõi.

Câu Cá – hoạt động vui chơi ở Phú Quốc thú vị

cac-hoat-dong-vui-choi-o-phu-quoc-cho-ban-thoa-suc-kham-pha-3
trải nghiệm câu cá

Câu cá là một thú tiêu khiển đặc biệt thú vị, thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm tại Phú Quốc sẽ định vị các rạn đá là nơi tập trung nhiều cá để qúy khách có thể câu được những cá mú, cá tràm, cá lù, cá đổng… Chiến lợi phẩm là cá câu đươc sẽ được phục vụ ngay trên tàu. Đây còn là dịp để trải nghiệm cuộc sống cần mẫn của các ngư phủ nơi hải đảo xa xôi.

Câu Mực Đêm

Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩng lặng nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ vẫn hối hả với các ngọn đèn lung linh như một thành phố náo nhiệt. Đây sẽ là lúc để bạn trải nghiệm một hoạt động vui chơi ở Phú Quốc thú vị với những giây phút vừa thư giãn vừa thú vị với hoạt động câu mực đêm. Sẽ không gì bằng khi chính tay bạn câu được những con mực đang săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang nổi mình trên mặt biển. Chiến lợi phẩm là mực câu hay cá vốt được sẽ được phục vụ ngay trên tàu.

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc và cẩm nang những điều mà bạn cần biết trong chuyến đi

Lặn Ngắm San Hô

Một hoạt động vui chơi ở Phú Quốc thú vị khác giúp bạn khám phá thể giới đại dương đó là lặn biển ngắm san hô. Hệ thống sinh thái biển đa dạng thuộc quần đảo An Thới ở phía Nam hay hòn Móng Tay và Đồi Mồi ở Bắc Đảo là nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương, đặc biệt hơn cả là các dải san hô nơi dây được xếp vào bậc nhất Việt Nam về mức độ phong phú với 17 loại cứng, mềm và hải qùy khác nhau.

Khám Phá Đảo Hoang

Trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên trên biển khi đến với những hòn đảo còn giữ nguyên nét hoang sơ để tận hưởng một ngày nghỉ theo cách riêng của mình. Quần đảo An Thới ở Nam Đảo hay hòn Móng Tay và Đồi Mồi ở Bắc Đảo luôn là là chọn tuyệt vời cho hoạt động vui chơi ở Phú Quốc thú vị này.

Leo Núi Tắm Suối

cac-hoat-dong-vui-choi-o-phu-quoc-cho-ban-thoa-suc-kham-pha-1
tắm suối

Những con suối tuyệt đẹp có thể nhắc đến như Suối Tranh, Suối Đán Ngọn, Suối Đá Bàn hay Suối Tiên. Đến với một trong các con suối này, du khách có dịp được thỏa thích ngâm mình trong làn nước trong mát và trải nghiệm hương vị u tịch của rừng nhiệt đới. Đây cũng chính là một trong các hoạt động vui chơi ở Phú Quốc bạn không nên bỏ lỡ.

Khuyến mãi hot: mua 4 vé máy bay khứ hồi – miễn phí xe đưa ra sân bay Nội Bài

Khám Phá Rừng Nguyên Sinh

Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với các bãi biển đẹp mà nơi đây được còn biết đến với những con suối tuyệt đẹp như  Suối Tranh, Suối Đá Ngọn, Suối Đá Bàn. Đến với các con suối này, du khách có dịp được đắm mình cùng làn nước trong mát và cùng lúc khám phá hệ thống sinh thái đặc thù của rừng nguyên sinh Phú Quốc.

Du lịch đảo Ngọc, bạn đã trải nghiệm hết các hoạt động vui chơi ở Phú Quốc thú vị kể trên chưa. Nếu chưa thì hãy đặt vé máy bay đi Phú Quốc tại Du Lịch Đại Dương qua hotline 1900.636.651 để đến khám phá nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *