10 ứng dụng cần cho người đi du lịch hoàn toàn miễn phí (Phần II)

Phần I datvemaybay24h.net đã kể tên cho bạn 5 ứng dụng cần cho người đi du lịch hoàn toàn miễn phí. Ở phần II, chúng tôi sẽ kể tên thêm 5 ứng dụng còn lại. cùng đón đọc và bỏ túi kinh nghiệm nhé.

Here

Here giúp bạn định vị bất cứ nơi đâu
Here giúp bạn định vị bất cứ nơi đâu

Ứng dụng Here – cho phép bạn xem bản đồ của hơn 100 quốc gia trên thế giới mà không cần nối mạng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có chức năng tương tự như thiết bị định vị cá nhân. Dù bạn đi bộ hay sử dụng phương tiện giao thông công cộng, ứng dụng đều có thể hướng dẫn bạn đường đi một cách chuẩn xác bằng giọng nói. Here còn cung cấp thông tin về giao thông và các sự cố giao thông trong thời gian thực tại hơn 40 quốc gia.

Mua vé máy bay Tết 2018 tại dulichdaiduong.vn để hưởng các ưu đãi hấp dẫn

Google Translate

Một ứng dụng cần cho người đi du lịch rất hữu ích đó là Google Translate. Bạn có thể tải trực tiếp ngôn ngữ mình cần vào điện thoại để sử dụng ngoại tuyến, dịch văn bản bằng 26 ngôn ngữ thông qua camera điện thoại và có bản dịch tự động, hai chiều của 40 ngôn ngữ trên thế giới.

TripLingo

Nếu bạn không có thời gian học ngôn ngữ mới, TripLingo là giải pháp dành cho ban. Đây là công cụ hữu ích để giúp bạn tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa địa phương dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Ứng dụng này có 2.000 cụm từ và từ lóng của 13 ngôn ngữ có sẵn, cho phép bạn học nhanh các từ này bằng cách phát âm, câu đố, trò chơi… Ngoài ra, TripLingo cũng cho phép bạn học thêm về văn hoá, các mẹo du lịch và gọi bất kỳ số điện thoại quốc tế nào thông qua WiFi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay Tết rẻ nhất

XE Currency

Tìm hiểu tỷ giá ngoại tệ nhanh nhất
Tìm hiểu tỷ giá ngoại tệ nhanh nhất

Khi đi du lịch, ngoại tệ là một vấn đề cần phải quan tâm. Vì vậy XE Currency ra đời là một ứng dụng cần cho người đi du lịch giúp bạn cập nhanh nhất sự biến động tỉ giá của thị trường.

XE Currency cho phép bạn đồng thời theo dõi 10 loại tiền tệ, biết được tỉ giá tiền tệ ở thời gian thực, biểu đồ tỉ giá và có khả năng lưu trữ các cập nhật này để bạn có thể sử dụng ngoại tuyến. Ứng dụng này thực sự hữu ích nếu bạn đang cần phân biệt giá trị của những thứ mình muốn chi tiền ở nước ngoài.

Trail Wallet

Một ứng dụng cần cho người đi du lịch cuối cùng chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc là Trail Wallet. Đây là ứng dụng cho phép bạn theo dõi chi phí đi lại trong hành trình. Bạn có thể dễ dàng quản lý các khoản chi tiêu của mình theo từng chuyến đi.

Xem thêm: Tại sao chợ nổi miền Tây lại hấp dẫn khách du lịch đến vậy?

Với thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, khi nào chi tiền, bạn có thể khởi chạy ứng dụng, thêm số tiền mình vừa sử dụng và hoàn tất, phân biệt từng loại chi phí bằng màu sắc. Khi kết thúc chuyến đi, bạn sẽ nhận được một biểu đồ thể hiện lại hành vi chi tiêu của mình. Nếu sử dụng vượt quá ngân sách cho phép, ứng dụng cũng có chức năng cảnh báo bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *