10 ứng dụng cần cho người đi du lịch hoàn toàn miễn phí (Phần I)

Du lịch hiện nay ngày càng phát triển, nó là khoảng thời gian thư giãn sau những ngày làm việc bận rộn nghỉ ngơi. Và nếu như bạn không lên kế hoạch một cách cụ thể, chi tiết thì chuyến đi của mình sẽ gặp rắc rối lớn. Tuy nhiên rất nhiều người ngại phải ngồi suy nghĩ, ghi ra giấy những việc cần chuẩn bị thì ngày nay công nghệ thông tin phát triển có những ứng dụng cần cho người đi du lịch sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ một cách nhanh chóng. Nếu chưa biết đó là ứng dụng gì, hãy đón đọc bài viết dưới đây của datvemaybay24h.net nhé.

PackPoint

Giúp bạn xây dựng hành trình một cách nhanh nhất
Giúp bạn xây dựng hành trình một cách nhanh nhất

PackPoint là một ứng dụng cần cho người đi du lịch đối với những người hay quên. Nó giúp bạn tự động xây dựng danh sách hành lý dựa trên thời gian đi lại, thời tiết tại nơi bạn đến và các hoạt động trong chuyến đi. PackPoint cũng cho phép người dùng chỉnh sửa danh sách nếu cần và có giao diện dễ sử dụng, đồ hoạt bắt mắt.

Cùng dulichdaiduong.vn săn vé máy bay Tết 2018 giá rẻ ngay thôi nào.

TripIt

TripIt giúp bạn tổ chức mọi thứ trong chuyến đi từ thông tin chuyến bay đến số đặt chỗ (nơi ở, xe, đặt phòng nhà hàng…). Rất đơn giản, chỉ cần chuyển tiếp email xác nhận chuyến đi của bạn đến tripit ứng dụng nhanh chóng tạo ra một lịch trình chi tiết hàng ngày. Bạn có thể tra cứu thông tin bất cứ khi nào, kể cả khi không sử dụng mạng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có các tính năng bổ sung như bản đồ, dự báo thời tiết, và gợi ý những điểm đến đáng chú ý nữa đó

Rome2rio

giao diện ứng dụng Rome2rio
giao diện ứng dụng Rome2rio

Một ứng dụng cần cho người đi du lịch khác là Rome2rio. Nó sẽ giúp bạn lên kế hoạch chuyến đi từ điểm này đến điểm khác theo cách hiệu quả nhất có thể, dù là chuyến đi trong nước hay quốc tế.

Bạn chỉ cần nhập điểm đến, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn các phương tiện di chuyển, thời gian cũng như giá vé. Giúp bạn tính toán chi phí và phương tiện một cách chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm đến giá vé máy bay ngày Tết

TripAdvisor City Guides

TripAdvisor City Guides là ứng dụng cho phép bạn sử dụng ngoại tuyến bản đồ và xem thông tin hướng dẫn về bất kỳ điểm đến nào.

Ứng dụng này có thông tin của hơn 300 thành phố cho phép bạn tải xuống và còn kèm theo đánh giá, trải nghiệm, mẹo du lịch và ảnh chụp của du khách trên toàn thế giới đóng góp vào. Bạn sẽ tìm thấy những điểm tham quan lý tưởng nhất đó.

TripVerse

Một ứng dụng cần cho người đi du lịch giúp bạn nên danh sách các hoạt động, hành trình cá nhân tại một thành phố đó là TripVerse.

Ứng dụng này xây dựng kế hoạch du lịch giúp bạn theo cách rất nhanh chóng và dễ dàng vì nó được tích hợp với Google Maps, Flickr và Foursquare. Chỉ cần điền vào vị trí, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh và rất nhiều thông tin về những nơi bạn có thể tham quan.

Xem thêm: Vịnh Ninh Vân Nha Trang – chốn đào nguyên hiếm có giữa nhân gian

Bài viết khác: Những món đồ mua về làm qua khi đi du lịch Campuchia bạn nên biết

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *