Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet với giá chỉ từ 199.000đ

e-may-bay-gia-re-sai-gon-vietjet

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ được rất nhiều hành khách chọn lựa trong các hành trình bay của mình. Vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé đi Sài Gòn? Bạn đang thắc mắc vé máy bay đi Sài Gòn bao nhiêu? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của datvemaybay24h.net để tìm hiểu giá vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet.

ve-may-bay-gia-re-di-sai-gon-vietjet
 

Thông tin sân bay

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất  là cảng hàng không quốc tế ở miền Nam Việt Nam, nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8km. Nằm ở phía Bắc quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất của Việt Nam về mặt diện tích lẫn công suất nhà ga, đây cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam. Hiện có 3 hãng hàng không nội địa đang khai thác đường bay đến TP HCM là Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet Air. Bên cạnh đó, có 43 hãng hàng không quốc tế đang khai thác đường bay giữa TP HCM và nước trên thế giới.

ve-may-bay-gia-re-di-sai-gon-vietjet

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet của một số hành .nettrình bay phổ biến

Hành trình Giá vé tốt nhất

( VND)

Tần suất bay

(chặng/ngày)

Đặt vé
Hà Nội- Sài Gòn 399.000 17 Tại đây
Đà Nẵng- Sài Gòn 199.000 10 Tại đây
Vinh- Sài Gòn 399.000 5 Tại đây

Lưu ý:    Giá vé là một chiều, chưa bao gồm thuế và lệ phí.

               Giá vé được cập nhật vào ngày 27/9/2017 và thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé

Tham khảo vé máy bay tết 2018

Vé máy bay Hà Nội- Sài Gòn

Chặng bay phổ biển nhất trong hành trình đi Sài Gòn là Hà Nội- Sài Gòn. Giá vé tốt nhất cho hành trình này mà Vietjet đưa ra là 399.000 VND/vé. Tần suất bay dày đặc lên đến 17 chuyến/ngày khiến bạn dễ dàng có thể bay bất cứ lúc nào mà không lo bị lỡ. Thời gian bay trung bình cho hành trình này là 2 giờ 5 phút, chuyến sớm nhất cất cánh lúc 5:55, chuyến muộn nhất lúc 22:45.

Vé máy bay Đà Nẵng- Sài Gòn

Chỉ từ 199.000đ bạn đã có thể rinh cho mình được tấm vé vào Sài Gòn từ Đà Nẵng của hãng hàng không Vietjet. Thời gian bay cho hành trình Đà Nẵng- Sài Gòn là 1 giờ 5 phút bay với tần suất bay 1 chuyến/ngày

Mua vé máy bay mùng 2 tết tại Du Lịch Đại Dương

Vé máy bay Vinh- Sài Gòn

Mỗi ngày có khoảng 5 chuyến bay cất cánh từ Vinh đi Sài Gòn. Mức giá rẻ nhất mà Vietjet đưa ra cho hành trình này là 399.000 VND/vé. Hành trình bay từ Vinh đi Sài Gòn Vietjet thường có vào buổi trưa và buổi tối chứ không có vào buổi sáng nên bạn hãy lưu ý khi đặt vé.

Để cập nhật chính xác về giá vé và giờ bay mời bạn truy cập website dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ hotline 094.555.3434/099.555.3434 để được tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet và các hành trình khác nhé.

Chương trình khuyến mại Vietjet

Hiện nay Vietjet đang tung ra chương trình khuyến mãi “ giá chỉ từ 0đ” cho các hành trình bay nội địa và quốc tế vào “khung giờ vàng” từ 12-14h. Hãnh nhanh tay truy cập dulichdaiduong.vn săn vé ngay hôm nay thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *