Chuyến bay Đà Nẵng Nha Trang Vietnam Airlines chỉ từ 499.000 đồng

Khoảng cách địa lý giữa hai thành phố biển Đà Nẵng và Nha Trang được rút ngắn và di chuyển dễ dàng hơn với chuyến bay đà nẵng nha trang do hai hãng hàng không trong nước khai thác là Vietnam Airlines và Jetstar Pacific. Cùng datvemaybay24h.net lập kế hoạch săn vé máy bay đà nẵng đi nha trang của Vietnam Airlines với mức giá chỉ từ 499.000 đồng tại dulichdaiduong.vn.

Mách bạn cách đặt vé máy bay Tết 2018 cho chuyến bay đến Nha Trang nhiều may mắn.

Thông tin chuyến bay Đà Nẵng Nha Trang của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam. Với chất lượng và dịch vụ bay chuyên nghiệp, cùng mạng lưới đường bay nội địa và quốc tế dày đặc, khiến quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Vietnam Airlines cho chuyến bay Đà Nẵng Nha Trang của mình.

Xem thêm: Trải nghiệm vượt thác ghềnh với suối Ba Hồ ở Nha Trang

Mỗi ngày, Vietnam Airlines có khoảng 2 đến 3 chuyến bay khai thác từ Đà Nẵng đến Nha Trang. Chuyến sớm nhất xuất phát từ sân bay Đà Nẵng lúc 6 giờ 25 phút. Chuyến tiếp theo bay lúc 13 giờ 15 phút, với tổng thời gian bay là 1 giờ 10 phút.

Chuyến bay Đà Nẵng Nha Trang Vietnam Airlines chỉ từ 499.000 đồng
Vietnam Airlines chắp cánh cho chuyến bay Đà Nẵng đến Nha Trang của bạn.

Vào ngày thứ 7 trong tuần, hãng hàng không Vietnam Airlines thường không có chuyến bay thực hiện đường bay Đà Nẵng – Nha Trang.

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang trong tuần rẻ hơn so với cuối tuần. Do vậy, nếu bạn không quá gấp và muốn săn vé máy bay giá rẻ đến Nha Trang thì nên tránh các ngày lễ tết và cuối tuần nhé!

Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang giá rẻ trong tháng 10,11,12/2017 tại Du lịch Đại Dương

 

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất trong tháng
Tháng 10 Tháng 11

Tháng 12

Vietnam Airlines

499.000 vnđ 499.000 vnđ 499.000 vnđ
Jetstar Pacific 575.000 vnđ 575.000 vnđ

675.000 vnđ

Lưu ý: Đây là vé máy bay đi Nha Trang một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật vào ngày 15/09/2017 và giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé.

Chuyến bay Đà Nẵng Nha Trang Vietnam Airlines chỉ từ 499.000 đồng
Tham khảo bảng giá vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang của Vietnam Airlines trong tháng 11/2017 (chưa bao gồm thuế phí) tại dulichdaiduong.vn

Từ bảng giá vé trên, ta thấy vé máy bay đà nẵng nha trang của Vietnam Airlines có mức giá ổn định và đều thấp hơn so với hãng hàng không Jetstar Pacific. Trong khi đó, thuế phí cộng thêm của Vietnam Airlines thường thấp hơn so với VietJet và Jetstar. Giá vé máy bay Vietnam Airlines đã bao gồm 20 kg hành lý ký gửi trong khi các hãng bay nội địa chỉ miễn phí 7kg hành lý xách tay. Nếu quý khách hàng muốn mang thêm hành lý khi đi máy bay VietJet và Jetstar thì phải đóng thêm lệ phí tùy theo quy định của hãng. Vì vậy, vé máy bay vietnam airline đà nẵng nha trang luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Nhanh tay săn ve tet vietjet cho chuyến du lịch giá rẻ đầu năm.

Đặt vé máy bay đà nẵng đi Nha Trang tại Du lịch Đại Dương

Chuyến bay Đà Nẵng Nha Trang Vietnam Airlines chỉ từ 499.000 đồng
Xách ba lô lên và đi khám phá thành phố biển Nha Trang xinh đẹp

Nha Trang luôn là một điểm đến được nhiều người ao ước và mong đợi. Hãy để dulichdaiduong.vn thực hiện giúp bạn việc đặt vé máy bay đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp này. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ tới hotline: 094-555-3434 để đội ngũ booker đầy chuyên nghiệp và trách nhiệm giúp đỡ bạn trong quá trình đặt vé.

Chúc các bạn có chuyến bay Đà Nẵng Nha Trang nhiều thuận lợi và vui vẻ. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *