Những thông tin mới nhất cho lịch bay từ Nga về Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến lịch bay từ nga về việt nam? Không biết giá vé máy bay từ nga về việt nam giá rẻ đang là bao nhiêu? Thủ tục là visa Nga bắt đầu từ đâu? Những câu hỏi đó sẽ được datvemaybay24h.net giải đáp hết trong bài viết dưới đây.

Thông tin lịch bay từ Nga về Việt Nam trong ngày

Những thông tin mới nhất cho lịch bay từ Nga về Việt Nam
Quảng trường Đỏ ở Nga

Chuyến bay từ Nga về Việt Nam ngày một phủ sóng rộng rãi, với tần số chặng bay liên tục và dày đặc của các hãng hàng không nội địa và quốc tê là: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Korean Airlines, Singapore Airlines, Austrian Airlines, Aeroflot Russian Airline, China Southern Airlines,… Trong đó, hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Aeroflot Russian Airline hiện đang được khai thác đường bay thẳng trong khoảng thời gian bay từ 10 – 11 giờ đồng hồ. Còn các hãng hàng không quốc tế khác mới chỉ có các chuyến bay nối tiếp với 1 đến 2 điểm dừng, trong thời gian từ 15 đến 20 tiếng. Tuy nhiên, giá vé máy bay thẳng thường có mức giá cao hơn so với chuyến bay nối tiếp, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian bay của bạn, đồng thời khắc phục được tình trạng delay khi bay, thì việc thực hiện những chuyến bay thẳng sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Tham khảo gia ve may bay ve tet từ Nga giá rẻ tại Du lịch Đại Dương

Tham khảo lịch bay hà nội moscow mùa World Cup 2018

Trong đó: hãng hàng không Vietnam  Airlines cất cánh tại sân bay Domodedovo, còn Aeroflot khởi hành ở sân bay Sheremetyevo cho chuyến bay thẳng về sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh). Qúy khách hãy ghi nhớ điều này để lên kế hoạch đặt vé và lựa chọn hành trình bay một cách chủ động hơn.

Những thông tin mới nhất cho lịch bay từ Nga về Việt Nam
Thông tin mới nhất cho lịch bay từ Nga về Việt Nam của Vietnam Airlines

+ Đường bay Moscow về Hà Nội có giá vé trung bình khoảng từ 330 USD – 620 USD.

+ Đường bay Moscow về Sài Gòn có giá vé trung bình dao động từ 360 USD – 550 USD.

Lưu ý: Đây là giá ve may bay tu nga ve viet nam một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật vào ngày 07/09/2017 và giá vé có thể thay đổi vào từng thời điểm đặt vé.

Đặt vé máy bay từ Moscow về Việt Nam giá rẻ tại Du lịch Đại Dương:

Dù bạn có ở thành phố nào của xứ sở Bạch Dương, chuyến bay Nga – Việt được khởi hành từ sân bay nào đi chăng nữa thì việc đặt vé máy bay từ Nga về với Việt Nam để đoàn tụ với gia đình sẽ không thể làm cản trở bạn khi đến với phòng vé máy bay Đại Dương (hiện đang có 1 chi nhánh tại Nga và 2 chi nhánh tại Việt Nam). Qúa trình đặt vé máy bay đi Nga khứ hồi giá rẻ, nhanh chóng, chính xác tại website bán vé trực tuyến: dulichdaiduong.vn, đồng thời hỗ trợ dịch vụ visa Nga trọn gói, giải đáp những thắc mắc về hành lý, lịch trình bay từ nga về việt nam, thủ tục thăm thân,… sẽ được cung cấp đầy đủ và chi tiết khi bạn liên hệ đến hotline: 0962.062.444 (Tuấn Russia) để nhận phản hồi nhanh nhất tại Du lịch Đại Dương.

 

Chúc các bạn có chuyến bay từ Nga về nước thật an toàn và vui vẻ. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *