Mách bạn cách đặt vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc giá rẻ

Mách bạn cách đặt vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc giá rẻ

Bạn đang có ý định vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc nhưng lại đang băn khoăn về giá, làm sao để đặt được vé với mức giá rẻ nhất, hợp lý nhất,…Tham khảo ngay bài viết dưới đây của datvemaybay24h.net về cách đặt vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc giá rẻ.

Thông tin về đường bay Cần Thơ Phú Quốc

Chuyến bay Cần Thơ đi Phú Quốc sẽ khởi hành từ sân bay Cần Thơ và kết thúc chuyến bay tại sân bay Phú Quốc.

Bạn đã biết thông tin về vé máy bay Tết 2018 đi Phú Quốc chưa?

Đường bay Cần Thơ Phú Quốc chỉ do duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Lịch bay Cần Thơ Phú Quốc không cố định mà thay đổi theo ngày bay, tần suất mỗi ngày một chuyến. Giá vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc dao động từ 350.000đ/chiều. Mất 55p cho mỗi chiều bay.

Mách bạn cách đặt vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc giá rẻ
Tháng 10/2017, chuyến bay khởi hành lúc 11h50p và hạ cánh lúc 12h45p, với giá vé rẻ nhất trong tháng là 350.000đ/chiều.

Lưu ý: Mức vé trên là giá vé máy bay một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí. Giá vé chỉ mang tính tham khảo và thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé. Do vậy, tùy vào thời gian cũng như mức chi cho giá vé mà bạn hãy cân nhắc chuyến bay phù hợp với mình.

Cùng chuyên mục: Giá vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc 3 tháng cuối năm 2017

Làm sao để book được vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc giá rẻ

Muốn đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ, lắng nghe một vài tư vấn sau từ Du lịch Đại Dương:

Chọn thời điểm đặt vé: Hãy chọn giờ bay vào ban đêm hay sáng sớm. Việc bay đêm vừa mát mẻ lại có giá vé rẻ. Nguyên nhân là do nhiều người lo ngại thời gian bất tiện, lệch giờ sinh hoạt nên lượng khách bay vào khung thời gian này thấp hơn bay ngày. Do vậy, mức giá bay đêm thường đường các hãng hàng không thường cung cấp với mức giá “mềm” để kích thích lượng mua.

Mách bạn cách đặt vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc giá rẻ
Phú Quốc là địa điểm vô cùng thú vị

Bạn cũng hãy chú ý tới thời gian du lịch. Mùa du lịch thấp điểm từ tháng 10 tới tháng 4 năm sau, giá vé sẽ rẻ hơn do lượng khách thấp hơn so với dịp hè hay dịp nghỉ lễ Tết. Thời tiết Phú Quốc khi này cũng rất đẹp để đi bơi.

Không thể thiếu được các chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines. 2 chương trình lớn nhất năm là Chào hè (tháng 3), và đang diễn ra tại thời điểm hiện tại là “Mùa Thu Vàng 2017” đều được Đại Dương cập nhật liên tục tại website dulichdaiduong.vn, bạn sẽ dễ dàng mua được vé máy bay đi Phú Quốc giá ưu đãi nhé.

Gọi số 094 555 3434 và đặt vé đi Phú Quốc ngay hôm nay để có mức giá tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *