Cách đặt vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 9

Cách đặt vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 9

Tháng  9 này, bạn đã có kế hoạch đi Quy Nhơn chưa? Giá vé máy bay đi Quy Nhơn là bao nhiêu? Đặt vé máy bay tới Quy Nhơn vào ngày nào rẻ nhất?,…Đây là những câu hỏi mà gần như hành khách nào có nhu cầu đặt vé tháng 9 cũng đề cập tới. Hôm nay, hãy để Đặt vé máy bay 24h hướng dẫn bạn cách đặt vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 9 giá rẻ nhất.

Tại sao bạn cần tới Quy Nhơn tháng 9 này.

Cách đặt vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 9
Sân bay Phù Cát

Quy Nhơn trong khoảng 2 năm gần đây, nổi lên như là một điểm du lịch mới với nhiều cảnh đẹp ( Kỳ Co, Lý Sơn, bãi đá trứng,…) cùng nhiều món ăn ngon. Đặc biệt, tháng 9 còn là thời điểm bắt đầu mùa tham quan thấp điểm ở Quy Nhơn, bạn sẽ không còn phải lo cảnh chen chúc hay quá tải. Nếu muốn tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng thanh bình, bạn nên tới Quy Nhơn vào khoảng từ tháng 9 tới tháng 12. Ngoài ra, ngày lễ 2/9 sắp tới, cũng có rất đông du khách lựa chọn Quy Nhơn làm điểm tới cho mình. Mức giá vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 9 này, trừ khoảng đầu tháng 9 trùng vào dịp nghỉ lễ nên tăng cao, những ngày còn lại, bạn hoàn toàn có thể săn được vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn. Lưu ý thêm là từ tháng 9 -12 là thời gian bắt đầu mùa mưa, nhớ theo dõi bản tin thời tiết để chọn ngày bay thích hợp cho mình, tránh bị delay nhé.

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất
 TPHCM – Quy Nhơn Vietjet Air 299.000 VND
Vietnam Airlines 650.000 VND
Jetstar pacific 480.000 VND
 Hà Nội – Quy Nhơn Vietjet Air 420.000 VND
Vietnam Airlines 700.000 VND
Jetstar pacific 399.000 VND
Hải Phòng  – Quy Nhơn Jetstar pacific 380.000 VND

Tết này, bạn đã lên kế hoạch đi chơi chưa, đặt ngay vé máy bay Tết 2018 đi Quy Nhơn tại dulichdaiduong.vn

Trong tháng 9 này, các hãng hàng không cũng liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi. Trong đó, nổi bật nhất phải kết tới Vietnam Airlines, với chương trình khuyến mãi “Mùa thu vàng 2017”, mở bán từ ngày 15/8 -31/8, với giá vé đi Quy Nhơn chỉ từ 399.000đ. Chi tiết chương trình xem tại dulichdaiduong.vn

Hướng dẫn đặt ve máy bay đi Quy Nhon tháng 9 tại dulichdaiduong.vn

 Cách đặt vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 9
Giá vé Sài Gòn Quy Nhơn tháng 09

Để đặt vé máy bay đi Phù Cát (Quy Nhơn, Bình Định), bạn hãy truy cập ngay website đặt vé online của phòng vé Đại Dương: dulichdaiduong.vn. Lựa chọn màn hình chính và nhập đầy đủ các thông tin về điểm đi, điểm đến, thời gian khởi hành cũng như số lượng hành khách book vé đi Quy Nhơn. Hệ thống hiện đại của website sẽ gần như ngay lập tức trả về cho bạn kết quả của cả 3 hãng hàng không cùng phân loại theo mức giá, ngày giờ khởi hành, giúp bạn tìm ra hành trình ưng ý nhất với mình.

Cùng chuyên mục: Đặt vé máy bay TpHCM đi Quy Nhơn ở đâu

Nếu gặp bất cứ vấn đề thắc mắc nào trong suốt quá trình đặt mua vé, bạn hãy liên hệ ngay với tổng đài book vé 094 555 3434 của Du lịch Đại Dương. Đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi câu hỏi và mang lại cho bạn tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *