Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi

Cùng với Hà Nội, Sài Gòn là một trong 2 thành phố lớn nhất, tập trung nhất cả về quy mô dân số, phát triển kinh tế chính trị – văn hóa – xã hội. Chặng bay Hà Nội Sài Gòn cũng được xem là đường bay trọng điểm của cả 3 hãng hàng không nội địa trong nước. Vậy giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn bao nhiêu, làm sao để có thể săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tp.HCM?. Mời các bạn đọc ngay bài viết của datvemaybay24h.net về vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi.

Lịch bay Hà Nội đi Sài Gòn

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi
Sân bay Tân Sơn Nhất

Khách hàng đặt vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn sẽ thực hiện chuyến bay giữa 2 sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Trong đó, cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất của Việt Nam, là cầu nối giao thông quan trọng lẫn trong nước và quốc tế.

Sân bay có vị trí nằm gần với trung tâm thành phố (cách khoảng 5km). Bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương tiện để di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như xe ôm, xe bus, taxi hay đặt xe thông minh (Grab, Uber).

Xem ngay: Bảng giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ tháng 8, tháng 9

Lịch bay Hà Nội – Sài Gòn: được cả 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar khai thác với tần suất bay dày đặc. Trung bình một ngày có khoảng 30 chuyến bay giữa Hà Nội và Sài Gòn. Trong đó:

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi
Giá vé trong tháng 09

– Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn của Vietnam Airlines có tần suất khoảng 16 -18 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé máy bay Hà Nội tới Sài Gòn từ khoảng 599.000đ

– Vé máy bay Vietjet Hà Nội Sài Gòn có tần suất khoảng 8 chuyến bay mỗi ngày. Trung bình một giờ một chuyến với giá vé dao động từ 299.000đ.

– Vé máy bay Jetstar Hà Nội tới Sài Gòn: Trung bình 8 – 9 chuyến/ ngày. Giá vé rơi vào khoảng từ 290.000đ

Lưu ý: Đây là mức giá mang tính tham khảo. Tùy từng thời điểm như dịp lễ tết, vé máy bay Tết 2018 từ Hà Nội đi Sài Gòn sẽ có giá cao hơn, tần suất bay cũng được điều chỉnh tăng lên.

Đặt ngay vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi, gọi số 094 555 3434.

Làm cách nào để đặt được ve may bay Ha Noi Sai Gon khu hoi giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi
Bảng giá vé đi Sài Gòn từ Hà Nội

Chọn thời điểm đặt vé: Mỗi thời điểm trong năm, mức giá vé Hà Nội đi Sài Gòn cũng có những điều chỉnh khác nhau. Chẳng hạn, thời gian từ tháng 9 – tháng 12 và sau Tết âm lịch, bạn có thể sẽ săn được mức vé máy bay giá rẻ chỉ từ 290.000đ. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi như Vietjet với “0h rồi, Vietjet thôi”, Jetstar là “ngày vàng khuyến mãi”, hay Vietnam Airlines là chương trình “chào hè”, “mùa thu vàng 2018”,…

Lưu ý là giá vé rẻ thường hết rất nhanh, để không bị bỏ sót vé máy bay đi Sài Gòn giá tốt, bạn nhớ liên hệ với dulichdaiduong.vn hoặc gọi 094 55 3434 ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *