Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ tháng 09/2017

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ tháng 09/2017

Bạn đang có nhu cầu book vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ. Tháng 09 này,  giá vé máy bay đi Nha Trang đang có mức giá vô cùng hấp dẫn. Nếu muốn kiếm cho mình những tấm vé máy bay giá tốt, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của vemaybaygiare24h.com

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ tháng 09/2017
Đặt ngay vé máy bay tháng 09 này

Thông tin về vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

– Tìm hiểu những thông tin liên quan đến vé máy bay đi Nha Trang: Sân bay Cam Ranh sẽ là điểm khai thác các chuyến bay đi và tới thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Hiện tại, cả 3 hãng hàng không nội địa đều đang khai thác đường bay đi và tới sân bay này. Bạn có thể dễ dàng đặt được vé máy bay đi Nha Trang Vietnam Airlines, hay vé máy bay Jetstar đi Nha Trang, vé máy bay Vietjet,.. với mức giá cùng thời gian bay linh hoạt.

Có thể bạn quan tâm: Trải nghiệm vượt thác ghềnh với suối Ba Hồ ở Nha Trang

– Đường bay nội đi Nha Trang: bao gồm có vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang, vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang, Đà Nẵng đi Nha Trang,…

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ tháng 09/2017
Vé Hà Nội đi Nha Trang

– Tình hình biến động ve may bay di Nha Trang gia re trong tháng 9: Không còn là mùa cao điểm du lịch, vào tháng 9, mức giá vé máy bay tới Nha Trang đã có nhiều biến động mạnh, hầu hết giá vé đều đã giảm. Bạn có thể dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang bằng việc tìm kiếm các chương trình khuyến mãi của Vietjet như giá vé từ 99.000đ hoặc của Vietnam Airlines hay Jetstar 3 ngày vàng khuyến mãi,… Lưu ý là giá vé cuối tháng 9 tới Nha Trang sẽ rẻ hơn giá vé đầu tháng và cuối tháng, do tại thời điểm tháng 9, lượng khách du lịch tới Nha Trang vẫn rất cao.

Xem ngay: Vé máy bay Tết 2018

Chi tiết bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tháng 09.

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ tháng 09/2017Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ tháng 09/2017
Nha Trang xinh đẹp

Cùng dulichdaiduong.vn cập nhật về tình hình những chặng bay giá rẻ tới Nha Trang trong tháng 09 này như sau:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất Hãng hàng không
Hà Nội – Nha Trang  599.000đ Vietjet
Sài Gòn – Nha Trang 363.000đ Vietjet

Đơn vị tính: VNĐ

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí, lệ phí, có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé.

Cùng chuyên mục: Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang mùa du lịch

Như ta nhận thấy, giá vé đi Nha Trang sẽ có mức giá rẻ từ giữa tới cuối tháng 09. Ví dụ như chặng bay Sài Gòn – Nha Trang, mức giá rẻ nhất là từ 393.000đ của Vietjet, rơi vào các ngày 30, 27, 24, 23, 17, 14, 13, 10, 8, 6.

Làm thế nào để sở hữu được ve may bay gia re di Nha Trang với mức giá hợp lý nhất. Đơn giản, bạn chỉ cần truy cập dulichdaiduong.vn hoặc gọi 094 555 3434, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những tấm vé với giá tốt nhất cho hành trình tới Nha Trang của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *