Thời điểm đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

Bạn đang có ý định đặt  vé máy bay đi Quy Nhơn. Câu hỏi quan trọng nhất là vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ bao nhiêu, đặt vào thời điểm nào để có giá tốt. Để tìm ra câu trả lời cũng như tìm đặt vé máy bay đi Quy Nhơn  rẻ nhất, tham khảo ngay bài viết sau của datvemaybay24h.net

Thời điểm đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ
Quy Nhơn vùng đất nghỉ dưỡng đang nổi lên trong thời gian gần đây

Thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

Sân bay Phù Cát sẽ là địa điểm đón tiếp đầu tiên khi bạn đặt chân tới Quy Nhơn. Đây là sân bay thuộc địa phận tỉnh Bình Định, vị trí địa lý cách trung tâm thành phố Quy Nhơn là 30km. Hiện tại 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar đang khai thác thác lịch bay Quy Nhơn Hà Nội lịch bay Quy Nhơn Sài Gòn tại sân bay Phù Cát.

Có thể bạn quan tâm: Giá vé máy bay đi Quy Nhơn tổng hợp trong năm 2017

Đường bay Hà Nội – Quy Nhơn: Vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn do 2 hãng hàng không là Vietnam Airlines và Vietjet khai thác. Tần suất chuyến bay: Vietnam Airlines: 1 chuyến/ ngày, khởi hành từ lúc 08:05. Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội  Quy Nhơn dao động 1.844.000đ/1 chiều. Còn vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ Vietjet Air trong khoảng 399.000đ – 750.000đ/vé.

Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Quy Nhơn: Cả 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar đều khai thác chặng bay này. Số chuyến một ngày là từ 6 -9 chuyến, vào thời gian cao điểm, số chuyến bay đi Quy Nhơn sẽ tăng lên để đáp ứng nhu cầu người dân.. Tần suất của Vietjet là 1 chuyến/ ngày, khởi hành từ 14h45. Vé máy bay đi Quy Nhơn từ Sài Gòn của Vietjet là 190.000đ- 480.000đ/chặng. Tần suất của  Jetstar là 1 chuyến/ngày với giá vé dao động 270.000đ- 240.000đ/chặng. Còn với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, tần suất cao nhất 3 – 7 chuyến ngày, với mức giá trong khoảng 499.000đ/chặng.

Thời điểm đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ
Giá vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn

Xem ngay: Vé máy bay Tết 2018

Thời điểm đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

Để đặt được vé máy bay đi Quy Nhơn với mức giá rẻ, bạn hãy lựa chọn thời điểm thích hợp như vào mùa du lịch thấp điểm (từ tháng 9 tới tháng 12), giá vé máy bay đi Quy Nhơn chỉ từ 140.000đ, giá vẻ rẻ nhất là của hãng hàng không Vietjet Air.

Thời điểm đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ
Giá vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn

Cùng chuyên mục: Kỳ Co – Thiên đường “đẹp quên sầu” ở Quy Nhơn

Ngoài ra, thời điểm bay trong cùng một ngày cũng có những mức giá vé khác nhau. Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn ban đêm sẽ rẻ hơn ban ngày. Giá vé cuối tuần sẽ đặt hơn là giá vé trong tuần.

Còn tại mùa cao điểm du  lịch, rất khó để bạn có thể tìm được vé máy bay đi Quy Nhơn với mức giá rẻ nhất, bạn nên đặt trước từ 2 -3 tháng để có giá vé tốt.

Truy cập dulichdaiduong.vn, chọn mục “Vé rẻ trong tháng” để chọn vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn hành trình phụ hợp nhất với mình. Gọi ngay hotline 094 5555 3434  chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *