Phương pháp đặt vé hà nội đà nẵng giá rẻ

vé hà nội đà nẵng giá rẻ

Trước nay Đà Nẵng luôn nổi tiếng là một thành phố du lịch với bãi biển Mỹ Khê, khu du lịch Bà Nà Hills xinh đẹp và cầu quay sông Hàn độc đáo. Số lượng du khách mong muốn mua vé hà nội đà nẵng giá rẻ thời điểm tháng 8, tháng 9 không ngừng tăng cao. Để tối ưu chi phí cho chuyến du lịch sắp tới của gia đình, bạn và datvemaybay24h hãy cùng nhau tìm hiểu cách săn vé máy bay giá rẻ hà nội đà nẵng ngay sau đây.

vé hà nội đà nẵng giá rẻ
Khu du lịch Bà Nà Hills xinh đẹp

Thông tin sân bay, hãng hàng không cung cấp vé hà nội đà nẵng giá rẻ

Hiện nay, để đến được Đà Nẵng nhanh nhất, các vé máy bay nội địa đều có điểm dừng tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, thuộc quận Hải Châu cách thành phố 3km. Tuy chỉ là sân bay có quy mô nhỏ nhưng đây lại là một cảng hàng không quan trong cung cấp các đường bay nội địa và quốc tế. Với cung đường Hà Nội – Đà Nẵng tại thời điểm này có 3 hãng hàng không nội địa khai thác là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar với giá vé dao động từ 199.000 cho đến 500.000.

vé hà nội đà nẵng giá rẻ
Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Bảng giá lịch bay hà nội đà nẵng

Hai hãng không giá rẻ Vietjet Air, Jetstar Pacific và hãng hàng không chất lượng cao Vietnam Airlines đều có tần suất bay đến đây khá dày. Điều này giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa lịch bay hà nội đà nẵng phù hợp cho bản thân.

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé thấp nhất trong tháng
Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10
Hà Nội – Đà Nẵng Jetstar Pacific

Vietnam Airlines

Vietjet Air

380.000 VNĐ

499.000 VNĐ

199.000 VNĐ

280.000 VNĐ

500.000 VNĐ

199.000 VNĐ

280.000 VNĐ

500.000 VNĐ

199.000 VNĐ

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Đà Nẵng trên được cập nhật tại thời điểm 7/13/2017 và chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo thời gian, hạng vé vì vậy để nhận được những thông tin chi tiết chính xác về lịch bay hà nội đà nẵnggiá vé máy bay hà nội đà nẵng khứ hồi tại thời điểm bạn muốn đi thì hãy liên hệ với Du Lịch Đại Dương tại số hotline để nhận được tư vấn ngay lập tức.

Cách đặt vé hà nội đà nẵng giá rẻ

Bạn chỉ cần tiến hành truy cập vào website dulichdaiduong.vn để bắt đầu đặt vé máy bay giá rẻ hà nội đà nẵng. Sau khi giao diện trang web hiện lên bạn nhập thông tin điểm đi, điểm đến, thời gian bay, số lượng người và làm theo các bước hướng dẫn. Những chuyến bay đáp ứng đủ các yêu cầu sẽ hiện lên đầy đủ và chi tiết giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn.

Nếu bạn còn gặp phải khó khăn khi chưa từng đặt vé máy bay online hay muốn tìm mua vé máy bay Tết 2018 ngay tại thời điểm này thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc bạn có một hành trình vui vẻ, an toàn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *