Thác đá Hàn giải nhiệt tức khắc cho mùa hè

Thác đá Hàn giải nhiệt tức khắc cho mùa hè

Hè này về miền Tây sông nước ngắm thác thôi. Có nghe nhầm không vậy, bấy giờ ai biết miền Tây có thác ghềnh chi đâu ? Ấy thế mà có đấy, lọt thỏm giữa những vườn trái cây sai quả, thác Đá Hàn – Đồng Nai vừa mang nét hùng vĩ của thiên nhiên, vừa mang cảm giác thanh bình yên ả của làng quê trong ngày hè oi nực.

Thác đá Hàn giải nhiệt tức khắc cho mùa hè
Thác Đà Hàn – Vẻ bình yên của đất trời Cần Thơ

Thác Đà Hàn cho ngày hè trôi bình yên

Thác nằm giữa vườn cây ăn trái của người dân nên con đường đến thác nồng nàn những hương thơm hoa trái. Trên hành trình chinh phục thác, bạn sẽ được ngắm nhìn những chùm cẫy trĩu quả, cảm nhận cái xanh mát, yên bình của thiên nhiên.Nếu muốn, hoàn toàn có thể nghỉ mệt rồi thưởng thức những thứ quà của trời đất, ấy thế nhưng chớ quên Đá Hàn đang có lời hẹn đấy.

Xem ngay: Về miền Tây ăn lẩu mắm ngon chuẩn đúng vị

Thác đá Hàn giải nhiệt tức khắc cho mùa hè
Hè này đi thác Đá Hàn ngay thôi

Nói là vậy, nhưng mấy ai cưỡng lại được cái thú vui bình dị mà đầy mê hoặc đó. Đoạn đường đến thác không dài, nhưng cũng chẳng ngắn, vì những vị thơm ngon của chôm chôm, sầu riêng, măng cụt, cùng những chòi lá đơn sơ với chiếc võng đầy ma lực luôn sẵn sàng níu chân du khách.

Thế rồi vượt qua mê cung ngọt lành đó, thác Đá Hàn đã hiện ra. Tiếng thác đổ gầm gừ, nước chảy róc rách trong vắt.không khí mát dịu trong lành khiến nơi đây như vùng đất của núi rừng xa xăm đâu đó.

Có thể bạn quan tâm: Đặt vé máy bay đi Cần Thơ tại dulichdaiduong.vn

Thác Đà Hàn – Ngọn thác gắn với huyền thoại

Thác Đá Hàn mang một câu chuyện của riêng mình. Truyền thuyết kể rằng xưa kia Đá Hàn chỉ có một nhánh thác ngày đêm nước chảy rầm rì. Rồi đến một ngày kia, đôi trai gái yêu nhau nhưng bị hai nhà ngăn cản đã đến đây mà trầm mình xuống thác, từ ấy trở về sau, bỗng dưng nơi này có thêm 2 dòng thác, hợp với Đà Hàn thành thác thành suối hùng vĩ như ngày nay. Người dân đặt tên hai thác đó là thác Chàng và thác nàng để nhớ đến tình yêu son sắt lứa đôi kia.
Là dòng thác ở đồng bằng cả ba đều không cao lớn kì vĩ nhưng vẫn là nơi đến tuyệt vời cho du khách sau khi hưởng những ngọt ngào của vườn cây ăn trái. Hãy ngâm mình dưới dòng nước chảy, để thiên nhiên xua đi những mệt mỏi ,xô bồ của đồ thị thành phố bằng cái mát lạnh, trong lành.

Thác đá Hàn giải nhiệt tức khắc cho mùa hè
Địa điểm vui chơi hè lý tưởng

Câu cá ở Đá Hàn cũng là một cái thú. Chọn cho mình một góc vắng lặng, buông cần, ngắm nhìn cả đất trời thiên nhiên sẽ vô cùng thú vị. Làn gió nhẹ đưa mùi hương nồng nàn từ vườn cây ăn trái, chim hót véo von, dòng nước rì rầm, tất cả như đưa ta vào cõi bình yên, cho tâm hồn một nơi ẩn nấp.

Đôi điều như vậy về Đá Hàn đã đủ để hấp dẫn bạn chưa, đừng cưỡng lại lời mời của đất trời nơi đây nhé. Đặt vé máy bay đi Cần Thơ hoặc tìm hiểu ngay vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietnam Airlines tại dulichdaiduong.vn hoặc gọi 094 555 3434 để có giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *