Có nên mua bảo hiểm du lịch

Có nên mua bảo hiểm du lịch

Khi bạn đặt vé máy bay, nhiều hãng hàng không thường gợi ý cả bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm du lịch là gì? Có nên mua bảo hiểm du lịch hay không?

Bảo hiểm du lịch là gì

Có nên mua bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch giúp bạn giảm nhẹ chi phí khi gặp rủi ro

Bảo hiểm du lịch là một loại sản phẩm bảo hiểm được dùng  trong việc chi trả cho các rủi do có thể xảy đến trong suốt hành trình du lịch của bạn.

Đặt vé máy bay giá rẻ, gọi ngay 094.555.3434 hoặc truy cập dulichdaiduong.vn

Bảo hiểm du lịch không chỉ dùng khi du lịch mà người du học, công tác, thăm thân,…ở nước ngoài cũng có thể mua và dùng được

Bảo hiểm du lịch có cần thiết hay không?

Bảo hiểm du lịch là bảo hiểm tự nguyện, thường được đề xuất khi khách hàng du lịch nước ngoài, và tới các quốc gia không yêu cầu phải có bảo hiểm du lịch khi đi nước ngoài. Việc mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo quyền lợi cũng như hạn chế tối đo các rủi ro mà khách hàng có khả năng gặp phải khi chu du ở nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm: Làm visa đi Nga

Các rủi ro  có thể xảy tới khi bạn du lịch nước ngoài

Có nên mua bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch là cần thiết khi du lịch nước ngoài

– Tai nạn cá nhân

Bạn rất dễ bị đau ốm do thời tiết thay đổi, bị thương tật tùy mức độ và phải phát sinh chi phí hỗ trợ, điều trị ý tế tại nước du lịch và tiếp tục phát sinh khi trở về Việt Nam.

Xem ngay: Mẹo du lịch khỏi lo đau ốm

– Sự cố liên quan tới chuyến bay

Bạn có thể gặp sự cố liên quan tối vé như: Hoãn chuyến, hủy chuyến, bị rút ngắn thời gian du lịch, thất lạc hành lý, bị dời chuyến bay,…

– Sự cố liên quan tới tài sản

Du lịch nước ngoài, bạn có thể đối mặt với tình trạng bị mất đồ như mất giấy tời tùy thân, mất vật dụng có giá trị. Đặc biệt, việc thiếu các giấy tờ tùy thân có thể gây khó khăn trong quá trình xuất nhập cảnh.

– Vấn đề liên quan tới giao thông khi thuê ở nước ngoài

Bạn có thể thuê một chiếc xe máy hay ô tô và tự mình khám phá đất nước mới. Tuy nhiên, nếu chẳng may gặp rủi ro về xe cộ như hỏng hóc, bạn có thể phải bồi thường một con số còn lớn hơn cả giá trị của chiếc xe đó.

Có nên mua bảo hiểm du lịch
Luôn lường trước những gì có thể xảy tới với mình

Nếu gặp phải những trường hợp trên, bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ bạn về chi phí cũng như thủ tục giải quyết, do đó, trước mỗi chuyến đi, bạn hãy nên cân nhắc xem có nên mua loại bảo hiểm này không.

Hy vọng các chia sẻ của datvemaybay24h.net sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất đối với việc đặt mua bảo hiểm du lịch. Để đặt vé máy bay giá rẻ, đừng quên gọi 094.555.3434 hoặc truy cập dulichdaiduong.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *