Tới Sài Gòn đã thử môn thể thao Tag Archery chưa

Bạn sẽ làm gì với tấm vé máy bay đi Sài Gòn? Tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, check in ở vài quán cafe sang chảnh,…Điều đó là đương nhiên, nhưng lại quá quen thuộc rồi. Giờ đi Sài Gòn là bạn phải thử ngay môn bắn súng đang gây hot Tag Archery.

Tag Archery- Một Sài Gòn sôi động và vô cùng máu lửa.

Tag Archery được xem là kẻ kế thừa của môn bắn súng đã từng hô mưa gọi gió một thời ở Việt Nam Paint Ball. Tuy nhiên, hè này đặt vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn chơi đúng chuẩn là phải thử môn Tag Archery.

http://dulichdaiduong.vn/ve-may-bay/ve-may-bay-di-sai-gon-6.html

Xuất hiện trên thế giới từ năm 2011, trải qua 6 năm phát triển, đứa con của John Jackson (Indiana của Mỹ) đã được nhân rộng xuyên cjhâu lục. Mặc dù vậy luật chơi của Tag Achery lại rất dễ với chúng ta, nó có khá nhiều nét tương tự với môn thể thao bóng ném của Mỹ hay trò

“chọi cầu” của trẻ em Việt Nam.Điều cực kỳ đặc biệt ở đây là bạn sẽ dùng …cung tên thay cho cầu hoặc trái bóng.

Xem ngay: Có gì ở Hồ Tràm, điểm vui chơi mới của giới trẻ Sài Gòn

Tới Sài Gòn đã thử môn thể thao Tag Archery chưa

Với phần mũi tên thiết kế khá độc đáo. Phần đầu tên được thay bằng một lớp “đệm” cao su an toàn hơn, vẫn có khả năng giữ cân bằng tương đối nhưng lại không hề gây sát thương. Khac vớ Paint Ball, bạn có thể thấy rát, nhưng mon thể thao này hoàn toàn không đau chút nào đâu nhé. Còn nếu bạn vẫn lo bị bắn vào chỗ hiểm như ở mặt, ban tổ chức sẽ cung cấp cho bạn cả mặt nạ luôn.  Bên ban tổ chức cũng xe trao cho bạn các dụng cụ chuyên bảo vệ như bảo về cơ tay và phần chân. Sân thi đấu được thiết kế khá khúc khuỷu, và đặt biệt là sẽ hơi lầy lội một chút Nhớ chuẩn bị tinh thần sắn quần lên và lội đi nhé.

Tin liên quan: Những trò chơi phải thử trong hè

Những điểm chụp ảnh siêu ảo ở Tag Achery

Tới Sài Gòn đã thử môn thể thao Tag Archery chưa

Mặc dù không giới han độ tuổi, bạn vẫn nên tránh cho trẻ em tham gia trò chơi này. Việc kéo căng một dây cung cũng là quá khó với trẻ nhỏ. Nếu bạn đi theo nhóm, đây sẽ là trò chơi đầu tiền mà datvemaybay 24h.net giới thiệu cho bạn.

Ngoài ra, Tag Archery  còn có cả góc chụp siêu đẹp, siêu chất nhất Sài Gòn. Từ các quán cafe này, bạn có thể thong dong đi bộ và làm ly cà phê sữa đá đúng chất của mình.

Để chơi thử trò chơi gây bão này, ngay từ bây giờ bạn hãy tới trụ sở của Lyra hoặc liên hệ ngay với phòng vé máy bay Jutstfly.vn hoặc gọi 094.555.34374 để có giá vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ và  tốt nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *