Hè này đi Đà Nẵng nhất định phải thử những trò sau

Đà Nẵng luôn biết cách làm mới mình, cũng như hấp dẫn du khách theo những cách riêng và hiện đại nhất. Mới năm vừa rồi chỉ có biển Mỹ Khê, Bà Nà Hills, … năm nay quay lại đã có thêm công viên suối nóng, tắm tiên Onsen,…Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng và cùng datvemaybay24h.net khám phá những trò chơi mới cho mùa hè này.

Những trò chơi nhất định phải thử khi du lịch Đà Nẵng mùa hè.

Hè này đi Đà Nẵng nhất định phải thử những trò sau

Năm nay tới với Đà Nẵng, du khách sẽ được trải nghiệm thêm nhiều trò chơi mới vô cùng lý thú. Đầu tiên phải kể tới khu du lịch Núi khoáng nóng Thần Tài. Mới đi vào hoạt động từ tháng 4 năm ngoái, tới nay, khu du lịch này đã thu hút được đông đảo lượng khách ghé thăm nhờ vào sự đa dạng hoạt động của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm tiên Onsen chất lượng cao của Nhật Bản, hay có những phút giây “xả hơi”, thư giãn đúng nghĩa bằng việc ngâm mình trong nguồn khoáng nóng tuyệt vời như tắm bùn, tắm trà, tắm khoảng nóng,….

Có thể bạn quan tâm: Khám phá món Cơm gà Hội An

Hè này đi Đà Nẵng nhất định phải thử những trò sau

Công viên Á Châu Aisa Park cũng mới đưa vào dịch vụ đu quay 360 độ. Không còn là những phút thảnh thơi trên đu quay khổng lồ nữa, bạn sẽ thực sự, thực sự chơi đúng “chất mùa hè”. Đu quay 360 độ là 1 trong 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất trên thế giới, đảm bảo giúp bạn giải tỏa tất tần tận những căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

Bạn vẫn cảm thấy như vậy là chưa đủ “mạnh” ư, tới ngay với đường trượt zipline đầu tiên của Đà thành ở khu du lịch Hòa Phú Thành. Đường trượt zipline dài tới 300m đã đủ để bạn thử sức hay chưa? Hiện tại, dịch vụ trượt zipline của Hòa Phú Thành sẽ được trang bị 2 cáp an toàn và vận tốc đạt tới 30m/s, Đặt ngay Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng  và quẩy banh nóc nhà thôi. Giá vé trượt zipline là 50.000đ/người/lượt.

Xem ngay: Khám phá Bãi Rạng Đà Nẵng

Hè này đi Đà Nẵng nhất định phải thử những trò sau
Đường trượt Zipline siêu thú vị ở Hòa Phú Thành

Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động thú vị khác mà bạn nhất định nên thử khi tới tham quan, du lịch Đà Nẵng. Đó là dịch vụ ngắm toàn cảnh thành phố biển từ trên trực thăng, ngắm loài voọc quý hiểm trên đỉnh Sơn Trà,…còn nếu bạn là một người thơ mộng, đừng bỏ qua việc lên một du thuyền và ngắm cảnh sông Hàn rực rỡ, lung linh về đêm,…

Đặc biệt, trong năm 2017, Đà Nẵng còn là thành phố đăng cai “Tuần lễ cao cấp APEC 2017”. Đà Nẵng dự định sẽ chi khoảng 201 tỷ đô để làm đẹp đường phố. Với một mỹ quan xanh đẹp và hiện đại, Đà Nẵng chắc chắn sẽ thu hút được thêm rất nhiều du khách không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Hãy đặt ngay vé máy bay đi Đà Nẵng cũng như nhiều hành trình giá tốt khác như giá vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ,…tại dulichdaiduong.vn hoặc gọi ngay HOTLINE 094.555.3434 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *