Phú Yên – Nơi gột rửa tâm hồn giữa ngày hè oi bức

Phú Yên – Nơi gột rửa tâm hồn giữa ngày hè oi bức

Lại một mùa hè nữa bắt đầu , và lại thêm một lần bạn phải thốt lên “ tôi muốn tắt nắng đi “. Nóng , nóng , nóng không chịu nổi mất ! Vậy thì còn ở lại thành phố rực lửa nơi bạn ở làm gì trong những ngày bức bối này , đến với Phú Yên để thanh lọc tâm hồn thôi .

Tìm về chốn an yên Phú Yên

Đã vài tháng trôi qua kể từ cơn sốt của “ tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh “ , vậy nhưng Phú Yên vẫn là địa điểm du lịch xứng đáng để bạn gửi gắm trong hè này . Đến với Phú Yên là đến với những khung cảnh hoang sơ nhưng đầy quyến rũ . Những cảnh đẹp đến từ biển , từ núi của đất trời nơi đây chắc chắn sẽ khiến con tim bạn lạc mất một nhịp khi nhìn ngắm.

Để tới Phú Yên, bạn có thể đặt vé máy bay từ Sài Gòn và Hà Nội. Xem ngay: Vé máy bay đi Sài Gòn

Bạn sẽ bị hớp hồn bởi vịnh Vũng Rô chăng ? Là ranh giới tự nhiên trên biển giữa Phú Yên với Khánh Hòa , Vũng Rô là 1 vịnh nhỏ huộc xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên . Hãy trèo lên đỉnh đèo Cả , nhìn về phía Đông, vịnh Vũng Rô sẽ hiện lên và làm say lòng bạn với một vùng non nước biếc xanh hòa quyện vào nhau một cách nên thơ và hùng vĩ. Đến với Vũng Rô trong cái nắng như đổ lửa này hè mới có thể giúp bạn cảm nhận được hết được vẻ đẹp đầy hoang sơ của vịnh biển này.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

Phú Yên – Nơi gột rửa tâm hồn giữa ngày hè oi bức

Hay tâm hồn bạn sẽ bị chỉnh phục bới gành Đá Dĩa – thắng cảnh làm nên tên tuổi của Phú Yên . Là một kì quan của thiên nhiên , gành Đá Dĩa thu hút du khách bằng trùng trùng điệp điệp những khối đá lăng trụ xếp san sát nhau vươn mình ra biển khơi . Các nhà nghiên thì nói rằng nơi này được sinh ra do dung nham phun trào gặp nước biển đông cứng mà thành , nhưng với mỗi người con Phú Yên , khung cảnh đầy quyến rũ ấy là do bàn tay của một vị thần nào đó khéo léo dựng lên , đầy mê hoặc giữa biển trời quê hương họ.

Xem ngay: Đảm bảo an toàn khi du lịch tàu thuyền tại datvemaybay24h.net

Phú Yên – Nơi gột rửa tâm hồn giữa ngày hè oi bức

Ngoài ra , bãi Xép cũng sẽ là 1 địa điểm đốn gục con tim mỗi du khách. Dài chừng 500m, bãi Xép đẹp hoang dã với hai bãi đá đen bao bọc hai đầu bãi biển . Nổi lên từ sau “ tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh “ , bãi Xép giờ thành một địa điểm thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch mỗi tháng . Đến với bãi Xép , bạn như sống trong một không gian đầy thanh bình với tiếng sóng vỗ rì rào , với thảm cỏ bao la. Trời chiều nắng dịu , hãy bỏ giày ra trèo lên mũi đá bên phải để đôi chân bạn được lướt trên những ngọn cỏ xanh rì , êm ái. Đừng quên chụp lại những phút giây bên bạn bè , gia đình giữa khung cảnh thần tiền này , bằng không bạn sẽ hối hận đấy.

Phú Yên còn bạt ngàn vô sô những cảnh đẹp khác đủ để quyến luyến bạn mãi không xa rời nơi đây. Hãy thử một lần đến và trải nghiệm vùng đất đầy quyến rũ này đi nào . Đặt vé máy bay đi Tuy Hòa tại dulichdaiduong.vn để có giá vé tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *