Mùa du lịch cao điểm làm sao đặt được phòng giá tốt

/Với sự trợ giúp của hang trăm ứng dụng đặt phòng trực tuyến như hiện nay, bạn có thể đặt phòng trong tích tắc. Tuy nhiên, vào mua cao điểm, việc cháy phòng hay “đội giá” vàn có thể xảy ra. Đọc ngay hướng dẫn đặt phòng giá tốt mùa du lịch cao điểm.

Hãy đặt phòng sớm

Mùa du lịch cao điểm làm sao đặt được phòng giá tốt

Thương thi nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ vào tháng 9, tháng 10, bạn sẽ cân đặt trước tư khoảng tháng 3,4. Hãy lam điêu đó với việc đặt phòng. Lên  kế hoạch du lịch cụ thể và đặt phòng sơm để được hưởng nhiêu ưu đãi cũng như giá tốt. Bạn không cân phải đặt trước cả 6 tháng,  1 tháng trước khi đi sẽ la thơi điểm tốt nhất.

Xem ngay: Ghé thăm homestay đậm chất bohemian ở Đà Lạt

Săn tìm khuyến mãi

Hâu hết các nha nghỉ khách sạn hiện nay đêu có website hay Facebook, cung rất nhiêu website đặt khách sạn trung có gian uy tín. Hãy quan tâm và follow các website và ứng dụng đặt phòng nay để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé.

Một số website và ứng dụng đặt phòng phổ biến hiện nay như agoda, traveloka, booking,…

Xem ngay: Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Hãy mặc cả giá phòng

Mùa du lịch cao điểm làm sao đặt được phòng giá tốt

Thương thi chúng ta luôn có mặc định la chấp nhận mọi giá cả đã niêm yết. Tuy nhiên, theo datvemaybaygiare24h.net thu thập được, bạn có thể mặc cả giá phòng. Giá phòng niêm yết chỉ bất di bất dịch với cá khách sạn cao cấp. Nếu không phải dịp nghỉ lễ, bạn có thể mặc cả để tim được mức giá hợp lý với minh hơn.

Săn vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng đi, ở đó có nhiêu homestay đẹp lắm.

Thành thạo ngoại ngữ

Nếu bạn đi nước ngoài hoặc đặt phòng qua các app nước ngoài, bạn sẽ cân tới ngoại ngữ. Không phải lúc nao giá cả ở các trang đặt phòng quốc tế như agoda hay booking đã la rẻ nhất. Ngươi bản địa có những trang đặt phòng riêng với giá vé mêm hơn nhiêu.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Sài Gòn

Chia sẻ phòng ngủ

Hình thức  guest house: chia sẻ phòng ngủ với người lạ là một hình thức khá quen thuộc với những phượt thủ hay tây ba lô. Bạn chỉ phải trả một khoản tiên nho hơn nhiêu so với việc đặt phòng riêng Với những phòng ngủ “trọ” này, bạn sẽ chỉ phải chi trả một khoản rất ít so với việc ở khách sạn riêng. Tại Việt Nam, hinh thức đó chính la  các homestay. Một phòng thương sẽ có tư 4 – 10 giuong

Lưu ý la để đảm bảo an toan cho minh, hãy bảo quản đô đạc của minh cẩn thận, chọn ngươi cung giới, tôn trọng cá nhân của mỗi ngươi.

Tin liên quan: Kể tên những homestay tuyệt đẹp ở quận Bình Thạnh, Sài Gòn

Đặt phòng vào giờ chót

Mùa du lịch cao điểm làm sao đặt được phòng giá tốt

Đặt phòng nghỉ trực tiếp tại khách sạn vào ngày bạn tới. Nghe có vẻ lạ, nhưng khá nhiêu khách sạn danh các chương trình ưu đãi giá tốt dành cho khách hang đặt phòng vào giờ chót. Tuy vày trường hợp này chỉ khá thi nếu khách sạn vàn còn phòng thôi nhé.

Có thể bạn quan tâm:Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

Trở thanh hội viên của khách sạn

Nếu điểm tới của bạn la những khách sạn hạng sang, từ 4 sao trở lên, thi hâu như các khách sạn nay đêu có chương trinh hội viên thân thiết. Bạn sẽ được hưởng rất nhiêu ưu đãi cung các chương trinh tích điểm, và mức chiết khấu ưu đãi khi bạn sử dụng dịch vụ của khách sạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *