Giải trí ở sân bay có gì

Ngoai chất lượng hạ tâng, hinh thức giải trí sân bay cũng la một trong những yếu tố được rất nhiêu sân bay hiện đại đặt lên hang đâu. Khách hang có thể trượt băng, đi bơi, uống bia,… hay thậm chí tham quan cả  khu rưng ở sân bay

Sân bay Munich, Đức

Đức vốn nổi tiếng la quốc gia vê bia, do đó  không có gi nạc nhiên khi  sân bay Munich lại được trang bị cả một xưởng nấu bia Airbräu trong sân bay. Khách hang có thể thư gian va thử uống nhiêu loại bia tươi ngon hảo hạng của nước Đức.

Xem ngay: Vé máy bay đi Đà Nẵng

Sân bay Narita, Nhật Bản

Khác với những quán bar thông thương, hinh thức giải trí sân bay ở cảng hang không Narita la quán bar phục vụ oxy tinh khiết. Có rất nhiêu mui khác nhau để bạn chọn lựa, mui tinh dâu thơm quế, bạc hạ,….Hãy thử trong khoảng 10 phút va cảm nhận sự thư giãn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

Sân bay Changi, Singapore

Giải trí ở sân bay có gì

Được mệnh danh la quốc gia sạch nhất thế giới, Singapore đã thực hiện xanh hóa sân bay của minh băng cách đem đến đây cả một khu rưng xương rông. Với đủ mọi chủng loại tư vung sa mạc khô cằn ở Nam Phi, Châu Mỹ, Châu Á, hanh khách có thể thảnh thơi tắm nắng, hoặc tự thưởng cho minh những ly nước ép sắc mau ngay ở quầy bar trong vườn. Qủa la một hinh thức giải trí thú vị. Con nếu bạn muốn một thứ xanh mát hơn, hãy nhin qua  vườn bướm ở nhà ga số ba cung thác nước có độ cao tới 6m.

Giải trí ở sân bay có gì

Tim hiểu: Giá vé máy bay đi Sài Gòn

Bên cạnh vườn xương rông, sân bay Changi con đang nắm giữ kỷ lục vê “cầu trượt trong sân bay cao nhất thế giới”. Với độ dai lên tới 12 m, đặt tại nhà ga số ba, tên gọi Slide@13, khách hang sẽ được thử cảm giác đi qua 4 tâng của nha chơ với tốc độ cao nhất 5 m/s.

Tin liên quan: Vé máy bay Hà Nội đi Singapore

Con nếu như bạn đã chán ở trong nha, hãy lên tâng cao nhất, sân bay Changi trang bị cả một quán bar trên nóc sân thượng. Bạn có thể vưa nhâm nhi cocktail, vưa ngắm máy bay cất cánh hạ cánh.

Sân bay McCarran, Las Vegas, Mỹ

McCarran

Thanh phố không ngủ Las Vegas, bạn không chỉ giải trí tại casino, khuôn viên sân bay được trang bị một tổ hợp hơn 5000 máy chơi tro chơi, chơi lấy xeng. Bạn có thể dễ dang thử vận máy của minh tại mọi khu vực ở sân bay. Tư có khách hang trúng thưởng  3,9 triệu USD.

Cùng chuyên mục: Khỏi lo mang vác hành lý với vali thông minh

Sân bay Vancouver, Canada

Sân bay quốc tế Vancouver được trang bị  bể thủy sinh khổng lồ, với  đủ mọi i sinh vật biển tại khu vực British Columbia. Bạn có thể ngắm nhin chúng bơi lội ma không biết chán. Bể chính nằm tại tầng ba sân bay là nơi trú ngụ của 5.000 sinh vật, trong đó có cả các loại quý hiếm như lươn sói, san hô,…

Có thể bạn quan tâm: Giá vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

Sân bay Hamad, Doha, Qatar

Giải trí ở sân bay có gì

Nếu việc chơ đợi một chuyến bay dai có thể lam cho bạn mệt mỏi, sao không thử ngay dịch vụ spa của sân bay Hamad.  Chất lượng dịch vụ spa hay phong Gym, Massage hay  bể bơi trong nhà được đánh giá là tốt nhất thế giới.

Đặt vé máy bay giá rẻ, liên hệ ngay dulichdaiduong.vn hoặc gọi tới số 094.555.3434, đội ngũ nhân viên Du lịch Đại Dương sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *