Cẩm nang dành cho các vị khách thích tự ngược đãi mình ở sân bay

Lạc mất hành lý, trễ chuyến bay, xếp hàng mòn mỏi ở quầy check-in,…nếu bạn đã quá mệt mỏi với những việc này, hãy tham khảo cẩm nang khi đi máy bay ngay dưới đây của datvemaybay24h.net

1. Luôn cập nhật từ hãng hàng không

Thời đại công nghệ phát triển, mọi cập nhật của các hãng hàng không đều sẽ đến với toàn bộ người dùng chỉ trong vài tích tắc. Đừng để ra tới sân bay rồi bạn mới biết chuyến bay của mình đã bị thay đổi, hay vé của bạn có vấn đề,….Sử dụng các ứng dụng thông minh như Gate Guru, hoặc nhấc máy gọi ngay tới HOTLINE 094.555.3434  để được hướng dẫn.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng

2. Làm thủ tục check-in trực tuyến.

Chỉ khi bạn cần làm thủ tục ký gửi hành lý hay cần giải quyết vấn đề nào đó, còn lại, hay sử dụng dịch vụ check-in trực tuyến. Các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Jestar, Vietjet đều khuyến khích khách hàng thực hiện thủ tục trực tuyến qua các app di động, website, máy  làm thủ tục. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức, thậm chí bạn còn chọn được cả chỗ ngồi mà không cần phải xếp hàng dài ở quầy làm thủ tục.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Đà Nẵng

3. Sử dụng chương trình TSA Precheck

Có thể cái tên TSA Precheck còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Nhưng tại nhiều nơi trên thế giới, bạn có thể đăng ký chương trình này để tiết kiệm thời gian với việc kiểm tra an ninh của sân bay. Lệ phí để đăng ký không hoàn lại khoảng 1,9 triệu đồng. Sau đó, bạn sẽ phải điền vào 1 form đăng ký và sẽ được xếp lịch cho 1 cuộc hẹn ở 1 trong 380 trung tâm của TSA Precheck. Hiệu lực của chương trình này có hạn trong vòng 5 năm, bạn có thể bay thoải mái nửa thập kỷ mà không cần lo lắng tới ván đề kiểm tra an ninh.

Xem ngay: Vé máy bay đi Sài Gòn

4. Sử dụng phòng chờ sân bay

Nếu bạn phải trải qua một chuyến bay dài, hãy sử dụng phòng chờ sân bay. Tại sân bay Nội Bài, chúng ta có những hộp ngủ mini được trang bị sẵn wifi, nước uống và một chiếc giường êm ái trong không gian yên tĩnh. Chi phí bạn cần bỏ ra là khoảng 6 USD cho 1h đầu và miễn phí từ 12h30 tới 13h30.

Có thể bạn quan tâm: Giá vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

5. Sử dụng wifi sân bay để truy nhập thông tin cá nhân

Đừng tưởng bạn đang an toàn, việc vô tư truy nhập facebook, tài khoản ngân hàng khi đang dùng wifi miễn phí có thể khiến bạn phải đối mặt với 1 số nguy cơ như mất thông tin cá nhân, mất mật khẩu,…

6. Đánh dấu hành lý của mình

Trừ khi bạn vẫn vô tư cho rằng, việc nhầm hành lý có thể dẫn bạn tới một câu chuyện ngôn tình thú vị nào đó, hãy đánh dấu hành lý của mình. Thẻ tag hành lý sẽ là vị cứu tinh giảm thiểu tối đa trường hợp hành lý của bạn bị thất lạc. Bạn còn có thể làm nổi bật chúng bằng cách tự thiết kế theo ý mình.

Xem thêm: Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

7. Hãy luôn thân thiện

Bạn có thể sẽ cần tới sự trợ giúp của ai đó. Bạn sắp trễ chuyến và muốn ưu tiên làm thủ tục trước tiên, bạn muốn chọn chỗ ngồi hay gặp vấn đề với hành lý của mình. Hãy tỏ ra thân thiện, bạn có thể thực hiện tất cả những điều đó chỉ bằng nụ cười của mình.

Và cuối cùng, hãy là một hành khách thông mình, lựa chọn những đại lý uy tín cho chuyến bay của mình như đại lý vé máy bay Du lịch Đại Dương. Gọi tới số 094.555.3434  hoặc website dulichdaiduong.vn,  chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những tấm vé máy bay giá tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *