Những điểm lặn biển số 1 Đà thành

Du lịch biển là điều thú vị nhất của mùa hè. Bạn có thể đi lên núi quanh năm, nhưng biển chỉ đẹp nhất vào mùa hè, khi nắng vàng biển xanh rực rỡ nhất. Đặc biệt, với vé máy bay đi Đà Nẵng, bạn sẽ được khám phá vùng biển xanh tuyệt đẹp cùng hệ sinh thái biển vô cùng đa dạng. Cùng datvemaybay24h.net tìm hiểu về những điểm lặn biển số một Đà thành.

Bán đảo Sơn Trà


Bán đảo Sơn Trà với các bãi biển hoang sơ, với những cung đường biển cong cong ôm lấy bờ biển xanh ngọc. Ẩn dưới màu nước biển ngọc ngà ấy là cả một thế giới đầy màu sắc của hệ động thực vật biển đa dạng.

Du lịch lặn biển ở bán đảo Sơn Trà mới đưa vào hoạt động, ngoài ra đây còn là hệ sinh tái cần bảo tồn của Đà Nẵng, do đó biển ở đây hầu như không có vết tích do dịch vụ du lịch tàn phá. Với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng, bạn sẽ được chứng kiến những rặng san hô sắc màu, những đàn cá vảy bạc lấp lánh bơi tung tăng, cả một tài nguyên ẩn trong lòng biển trong xanh sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Hãy liên hệ với những  nhà cung cấp dịch vụ tổ chức tour lặn biển Sơn Trà để trải nghiệm vùng biển này.

Xem thêm: Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

Lặn biển ở Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm được xem là một trong những điểm lặn biển đầu tiên và nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Hệ sinh thái của Cù Lao Chàm thực sự là thiên đường dưới mặt biển. Những rặng san hô quý hiểm ở đây trải dài suốt 8 hòn đảo: Hòn Lao, Hòn Dài,  Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô Con, Hòn Mồ, Hòn Lá, Hòn Tai và Hòn Ông. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận tránh không dẫm lên những rặng san hô vì có thể làm san hô bị chết. Cảm nhận của các du khách khi lặn biển ở Cù Lao Chàm là san hô ở đây như một quả cầu màu sắc với đủ sắc độ xanh, vàng, cam,…phất phơ theo dòng chảy của biển, lẩn khuẩn trong đám rong biển ấy là vài chú cá bé xinh, thu hút mọi ánh nhìn của du khách.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Sài Gòn

Để lặn biển ra Cù Lao Chàm, bạn có thể mua tour du lịch ra đây từ Đà Nẵng với giá vé khoảng 550.000đ/người.

Xem ngay: Giá vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Gềnh Bàng – Đà Nẵng

Với vé máy bay đi Đà Nẵng của dulichdaiduong.vn, bạn nhất định  phải tới Ghềnh Bàng lặn biển. Ghềnh Bàng nằm cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 20 km, thuộc Bãi Bụt, Bãi Che. Với đường bờ biển dài chỉ khoảng 2km cùng nhiều bãi đá với vô sô hình thù khác nhau, những ẩn chưa bên dưới lại là một thế giới thủy cung vô cùng phong phú. Đây được xem như điểm hẹn cho những ai yêu thích môn thể thao lặn biển.

Cùng chuyên mục: Tuyệt tình cốc vạn người mê ở Cao Bằng

Bạn hãy cảm nhận làn nước tươi xanh trong mát, cùng những rặng san hô ẩn mình sâu dưới lòng biển. Chỉ bằng một chiếc kính lặn đơn giản, cả một kho báu sẽ được phơi bày dưới tầm mắt bạn, đó là những đàn cá nàng, cá thia đủ màu, hay những chú ốc biển đang ẩn mình lấp lo sau những rặng san hô,…

Mùa hè đã đến thật rồi, nhanh tay đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tại dulichdaiduong.vn  hoặc gọi 094.555.3434 để được giá vé tốt nhất.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *