Mua vé máy bay đi Nga không được bỏ qua công viên quân sự độc đáo này

Nga không thiếu những công viên xinh đẹp, nhưng để nói tới công viên quân sự ở Nga, đó là một nơi vô cùng độc đáo, có một không hai ở Moscow. Cùng datvemaybay24h.net tìm hiểu công viên quân sự độc đáo của Nga.

Công viên quân sự độc đáo của nước Nga

Được thử mình trải nghiệm cảm giác sống trong quân đội Nga

Du khách đặt vé máy bay đi Nga hẳn sẽ ngạc nhiên. khi nghe tới tên công viên quân sự này ở Moscow.Thực chất là công viên này là khu vui chơi giải trí Disneyland  mang chủ đề quân sự. Nơi đây trưng bày những thiết bị  và vũ khí quân sự  có sức hủy diệt vô cùng khủng khiếp.Ngay trong ngày đầu khai trương, công viên quân sự này đã đón hàng chục nghìn lượt người tới thăm quan, trong đó có rất nhiều trẻ em và cả các vị khách ngoại quốc.

Tìm hiểu: Vé máy bay Hà Nội đi Nga

Điều gì ở công viên quân sự này thu hút đến vậy.

Công viên quân sự này mở ra cơ hội để người dân Nga được tận mắt chiêm ngưỡng và chàm vào rất nhiều thiết bị vũ khí vô cùng tối tân thuộc quân đội nước mình, chẳng hạn như xe tăng, tàu ngầm, tên lửa máy bay trực thăng,…

Xem ngay: Visa đi Nga

Để tới công viên quân sự này, bạn chỉ mất 1 h chạy xe từ  thủ đô Moscow chỉ 1 giờ đi xe. Thường thì loại khách chủ yếu của công viên này là những gia đình người Nga.  Người cha sẽ chịu trách nhiệm giải thích với các con  mình về  niềm tự hào đối với sự mạnh của quân đội Nga, cũng như truyền thống yêu nước Nga đã mãnh liệt.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay Vietnam Airlines đi Nga

Ngoài những gia đình người Nga, công viên còn vinh dự tiếp đón cả những sĩ quan quân đội của nhiều quốc gia khác như như Venezuela, Ảrập Xêut, Myanmar,…tới đây tìm hiểu.

Xem ngay: Hòa mình vào thế giới động vật ở vườn bách thú Moscow

Đặc biết, nếu bạn may mắn đặt vé máy bay đi Nga đúng dịp công viên mở triển lãm theo chủ đề quân sự, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thiết bị đã đi cùng lịch sử như bệ phóng tên lửa Buk. Đây là loại tên lửa được nghi là đã bắn hạ máy bay MH17 khoảng tháng 7/2014 khiến 298 người thiệt mạng.

Tất nhiên, cũng như bao công viên ở Moscow khác, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn tươi ngon ở quầy thực phẩm và tham gia nhiều trò chơi. Công viên còn có các suất ăn miễn phí phong cách quân đội, giúp du khách trải nghiệm cảm giác như mình đang ở  trong quân ngũ.

Tìm hiểu: Giá vé máy bay đi Nga giá rẻ

Thêm nhiều thông tin thú vị về du lịch Nga, vé máy bay Nga đang chờ bạn khám phá tại dulichdaiduong.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *