Tới Saint Petersburg đừng bỏ qua những điểm tới cực “hot” này

 

Đừng vội bỏ qua những điểm tới cực hot  tại Saint Petersburg. Đặt ngay vé máy bay đi Nga và khám phá thành phố được xem là thủ đô văn hóa của nước Nga nhé.

Khám phá thủ đô văn hóa của Nga Saint Petersburg

Cung điện mùa hè xa hoa

Là thành phố lớn thứ 2 ở đất nước Bạch Dương, với vé máy bay đi Nga dulichdaiduong.vn, cơ hội tìm hiểu cố đô của Liên Bang Nga trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thành phố St  Petersburg có tới 42 hòn đảo, nằm tại   châu thổ sông Neva, thông với Vịnh Phần Lan, vịnh sông được coi là thi vị và đẹp nhất ở Châu Âu, đã làm biết bao trái tim thi nhân tan chảy.

Xem ngay: Vé máy bay Hà Nội đi Nga

Được xây dựng vào năm 1703, gắn liền với vị vua Pie Đại Đế nổi tiếng, hiện St Petersburg đang nắm giữ số lượng cầu nhiều nhất Châu Âu (800 cây cầu) và xếp thứ 2 về số kênh đào cùng đảo (100 hòn đảo, 64 con số, và 48 kênh đào). Do vậy, một trong những đặc trưng của du lịch thành phố này là khám phá những cây cầu.

Ngoài ra, St Petersburg  còn là kho tàng văn hóa của Nga. Nơi đây lưu trữ hơn  hơn 3.700 di tích lịch sử với giá trị văn hóa  và kiến trúc vô cùng đặc sắc. Saint Petersburg là  đô thị duy nhất trên thế giới  đã được UNESCO công nhận Di sản văn hoá thế giới.

Khám phá nhiều chặng bay hấp dẫn tại datvemaybay24h.net

Những điểm tới cực hot ở St Petersburg

– Điểm tới đầu tiên chắc chắn khôn thể không đi là Cung điện Mùa hè (Peterhoff). Đúng như tên gọi của mình, kiến trúc của cung điện này thuộc vào hàng lỗng lẫy  bậc nhất thế giới. Người ta mất tới 150 năm để hoàn thành công trình này, với diện tích rộng tới 1.000 ha, bắt nguồn từ ý tưởng của Pie Đại Đế.

Tìm hiểu: Giá vé máy bay đi Nga giá rẻ

– Cung điện Mùa đông (Hermitage) được xây dựng trong  8 năm, từ năm 1754 – 1762. Nó tọa lạc trên mẫu đất rộng tới 90.000m2, với kiến trúc nghệ thuật Baroque,  theo lệnh của nữ hoàng Elizabeth. Hiện nay, bảo tàng Hermitage là điếm đến ưa thích của các tín đồ nghệ thuật trên toàn thế giới với những kiệt tác của  Leonardo da Vinci, Tiziano Vecellio…

– Pháo đài PetroPavlovskaya: được khởi công vào năm 1704, với vai trò nhằm chống lại sự tấn công của quân Thụy Điện, cũng như là thành trì vững trãi cho các cuộc tiến công của Nga hoàng.  

Xem ngay: Hang động có ánh sáng xanh kỳ ảo ở Nga

-Chiến hạm Rạng Đông: một trong những con tàu được biết tới nhiều nhất thế giới. Mất 3 năm để chế tạo ra chiến hạm này ở xưởng đóng tàu “Tân Đô đốc” tại st. Petersburg. Chiến hạm Rạng Đông hạ thủy vào ngày 12-5-1900. Hiện nay, du khách đặt vé máy bay đi Nga có thể chiêm ngưỡng con tàu nổi tiếng này tại bảo tàng nổi trên sông Neva.

Đặt ngay vé máy bay đi Nga tại đại lý Du lịch Đại Dương để có giá vé tốt nhất nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *