Hòa mình vào thế giới động vật ở vườn bách thú Moscow

Thủ đô Moscow cổ kính chứa đứng biết bao điều thú vị. Với vé máy bay đi Nga, bạn có rất nhiều lựa chọn để tham quan. Một trong số đó là vườn bách thú Moscow đặc biệt.

Hòa vào thế giới động vật với vườn bách thú Moscow.

Nằm tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga, mặc cho rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác như Quảng Trường đỏ, điện Kremlin,…vườn bách thú Moscow vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách du lịch.

Đành rằng, tại các thành phố lớn, hay những khu du lịch quy mô đều có vườn thú, tuy nhiên, tại vườn bách thú Moscow, bạn sẽ thấy các loại động vật hoang dã như được sinh sống ở môi trường tự nhiên của chúng.

Mua vé máy bay đi Nga tại dulichdaiduong.vn

Được Hội nghiên cứu động thực vật Hoàng gia thành lập năm 1864 bởi, nằm trên bờ sông  dòng sông Presnya, nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội cũng như địa điểm dạo chơi yêu thích của người dân Moscow xưa. Với những cảnh quan tuyệt đẹp đã có như dòng sông thơ mộng, sắc màu rực rỡ của muôn hoa trên nền cỏ xanh mượt cùng không khi thanh binh, ngay khi vừa thành lập,  vườn bách thú Moscow đã thu hút lượng đông đảo người dân Moscow tới tham quan.

Có thể bạn quan tâm: Giá vé máy bay đi Nga giá rẻ  tại datvemaybay24h.net

Vườn bách thú Moscow Nga tại thời điểm mở cửa có khoảng 134 con gia súc, cùng 153 con thú rừng và 7 loài bò sát. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhưng động vật đặc trưng ở Nga như gấu, sóc, cáo, chó sói, lửng, thỏ rừng, hươu cùng vô số loài chim. Bên cạnh đó, còn rất nhiều “người bạn” tới từ nhiều vùng khí hậu khác nhau, như 2 chú sư tử,  tiêu biểu là hai con sư tử, hai con hổ, một báo đốm, 2 con hổ, một con báo, một con cá sấu và một con tê giác.

Tới 1927, vườn bách thú Moscow mở rộng diện tích tham quan. Những khu chuồng chật hẹp được thay bằng các khu rộng lớn hơn và ngăn cách nhau bằng  ao nước rộng.

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Nga khám phá thế giới thiên nhiên ở vườn bách thú Moscow.

Một trong những ly do tạo nên sự đa dạng của vườn bách thú này là sự hợp tác, gắn bó  mật thiệt với những hiệp hội khoa học nước ngoài từ buổi đầu mở cửa. Để có thể đưa về những loài động vật hoang dã, nhiều chuyên viên đã tặng cho vườn thú các loài động vật, hoặc tìm kiếm động vật hoang dã trong những buổi thảm hiểm thiên nhiên. Vườn thú Moscow đã nhận được nhiều món quà từ các quan chức cao cấp như  con voi Ấn Độ từ Sa hoàng Alexander II con tê giác từ thành viên hoàng gia,  hoàng tử Konstantin Romanov, …

Vườn bách thú Moscow đã song hành cùng lịch sử của nước Nga. Mặc cho nhiều cuộc ném bom lớn trong thế chiến II, vườn thú vẫn trường tồn và phát triển tới ngày nay.

Tìm hiểu du học sinh Nga mua vé máy bay cần chú ý gì

Mục đích của vườn thú là tạo ra niềm vui cho mọi người tới tham quan, cũng như một mái nhà thứ 2 cho các loài động vật. Ước tính, hiện nay, số động vật trong vườn bách thú lên tới hơn tám nghìn. Những loại vật được tạo điều kiện môi trường sống thoải mái nhất.Vườn bách thú Moscow là một thành viên thuộc Hiệp hội các vườn thú và bể lớn khu vực Châu  Á-Âu hay Hiệp hội các vườn thú và bể nuôi thủy sinh của Thế giới và ở  châu Âu. Vườn bách thú này cũng góp một công không nhỏ trong nhiều cuộc chiến quốc tế chống lại nạn săn bắt trái phép, bảo tồn động vật quý hiểm. Hãy tận mắt tới đây, để thỏa mãn chiêm ngưỡng những loại động vật mà bình thường bạn chỉ thấy trên phim tài liệu nhé.

Bên cạnh hoạt động chính, vườn bách thú Moscow cũng là địa điểm cho những ngày hội rất hấp dẫn mà bạn sẽ có cơ hội tham gia với vé máy bay đi Nga như  “Ngày Trái Đất”,  “Ngày Trái Đất”, “Ngày sinh Vườn thú “,…

Đặt ngay vé máy bay đi Nga tại dulichdaiduong.vn hoặc gọi  094.555.3434 để có giá vé rẻ nhất nhé.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *