Không lo mất mạng với ứng dụng dò tìm wifi sân bay

Tác dụng của wifi ở sân bay là gì???. Bạn biết đó, thường thì các smartphone chắc chắn sẽ cần đăng ký thêm một gói cước để vào mạng. Tuy nhiên, chẳng ai có thể lường trước điều gì sẽ xảy ra khi bạn ở sân bay. Hết dung lượng, thời gian chờ delay thì lại lâu, wifi sân bay “5 vạch” mà không có password,…. Chớ vội điên đầu, hãy để Đặt vé máy bay 24h giúp bạn với ứng dụng cho phép bạn dò tìm mất khẩu wifi tại sân bay.

Ứng dụng cho phép dò tìm mật khẩu wifi tại sân bay.

Mới đây nhất, một kỹ sư công nghệ thông tin Anil Polat đã tạo một phần mềm  trực tuyến dành cho những ai thích đi du lịch, đặc biệt là thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Kĩ sư Anil Polat đã  tạo ra một bản đồ tương tác, có tên  WiFox có chứa  toàn bộ những  mật khẩu Wi-Fi của hầu hết  mạng rất nhiều cảng hàng không lớn trên thế giới.

Xem thêm: Vé máy bay Hà Nội  đi Sài Gòn

Việc sử dụng ứng dụng trực tuyến này vô cùng dễ dùng, đơn giản. Sau khi bạn tải nó trên Appstore hay CH Play về, hãy đi tới sân bay của mình. Chẳng hạn, nếu bạn định tới Rome, mở ứng dụng này lên, chọn tìm thành phố Rome trên bản đồ của ứng dụng, hoặc dùng chức năng tìm kiếm ở phía bên tay trái. Tiếp đó, chọn cảng hàng không quốc tế mà bạn sẽ khởi hành, ở đây là sân bay quốc tế Leonardo da Vinci. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn thấy sân bay này hiện đang cung cấp mạng wifi được đặt tên Wi-Fi Alitalia Lounge cung cấp miễn phí hay mạng wifi Aviapartner có mật khẩu được đặt là Aviapartner01. Bạn chỉ cần cho wifi mà mình sẽ dùng, nhập mật khẩu, và..thế là xong. Giờ thì khỏi lo rớt mạng nữa, tha hồ “hí hoáy”, cập nhật tình hình trong lúc ngồi đợi máy bay.

Tin liên quan: Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng

Ngoài ra, cơ sở dữ liệu của phần mềm này về các thông tin sân bay, thành phố sẽ luôn được làm mới. Nếu bạn có ý định du lịch nước ngoài, đừng thêm phần mềm này vào list “cần tải” của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Nga tại duichdaiduong.vn

Đặt vé máy bay tại dulichdaiduong.vn

Để hoàn thiện chuyến du lịch của mình, hãy đặt ngay vé máy bay tại dulichdaiduong.vn

Những lý do bạn nên đặt vé máy bay tại dulichdaiduong.vn:

– Website đặt vé dulichdaiduong.vn: thuận tiện, dễ dàng sử dụng kể cả với người mới bắt đầu. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh giá vé rẻ nhất của mình bằng tính năng “Vé rẻ trong tháng”, thanh toán tiện lợi, đặt và giữ chỗ nhanh chóng.

Tìm ngay vé rẻ nhất trong tháng của giá vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

– Fanpage dulichdaiduong.vn: Luôn update những thông tin mới nhất về những chặng bay giá rẻ trong tháng cũng như các thông tin ăn chơi để giúp chuyến du lịch của bạn trở nên thuận tiện. Đặc biệt, với đội ngũ facebooker luôn túc trực 24/7, sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn của inbox, comment hay HOTLINE 094 555 3434

– Du lịch Đại Dương có đại lý rộng khắp 3 miền bắc trung nam và cả ở Liên Bang Nga. Đặc biệt, tới với dulichdaiduong.vn, bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi như: Nhập mã DATVE50, giảm ngay 50.0000đ/1 chiều.

Nhanh tay gọi ngay số 094 555 3434  để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, dịch vụ xứng tầm chất lượng nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *