Những mẹo giúp bạn trải qua chuyến bay tuyệt vời nhất

Những “mẹo nhỏ có võ”, giúp bạn trải qua chuyến bay một cách tuyệt vời nhất. Máy bay hiện dẫn đầu về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà không có những rủi ro xảy ra. Để chuyến bay tuyệt vời nhất, bạn đừng quên bổ sung những mẹo nhỏ như: bóc nhãn của chuyến bay cũ, cư xử lịch sự với nhân viên hàng không,…

1.Đừng quá tin tưởng vào các loại khóa kéo của vali.

Những chiếc khóa này liệu có đảm bảo an toàn cho hành lý của bạn

Các vali hiện nay đều được trang bị ổ khóa số hay khóa kéo. Tuy vậy, bạn cũng đừng nên tin tưởng quá vào các loại khóa này, sự thực là chúng rất dễ dàng bị phá chỉ bởi một chiếc móc sắt nhỏ hay bút bi. Đây cũng là các cách mà nhân viên ở sân bay áp dụng đối với hành lý không có người nhận hay không nhãn dán.

Do vậy, tốt hết bạn nên chuẩn bị ổ khóa riêng mua ngoài.

Xem ngay: Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

2. Hãy gỡ nhãn của chuyến bay cũ trên vali ra.

Nguyên nhân chính gây ra nhiều vụ thất lạc hành lý chính là nằm ở những chiếc nhãn của chuyến bay cũ đính kèm. Do những chiếc nhãn cũ này, các máy kiểm tra, băng chuyền khi quét mã rất có thể sẽ gửi nhầm hành lý của bạn sang một hành trình khác.

Do vậy, để tránh tình trạng hành lý “không cánh mà bay”, hãy gỡ ngay những nhãn cũ sau khi chuyến bay đã kết thúc nhé.

Tìm hiểu: Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn

3. Cư sử lịch sự với các nhân viên hàng không

Hành động lịch sự của bạn sẽ được đáp trả theo các cách tốt nhất

Việc cư xử lịch sự vừa chứng minh sự văn minh của mình, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn. Ví dụ như trên máy bay, ngoài phần ăn sẵn của mình, bạn có thể lịch sự yêu cầu các tiếp viên, chắc chắn họ sẽ mang thêm cho bạn một phần ăn ngon nhất. Nếu người cạnh bạn quá khổ, quá ồn ào, hãy nhẹ nhàng thông báo với các tiếp viên. Nếu trên máy bay còn chỗ trống, có thể họ sẽ đổi cho bạn một chỗ ngồi tốt hơn và bạn không hề mất thêm phí đổi chỗ.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Sài Gòn giá bao nhiêu

4. Hãy mua vé vào thứ 3 để được giá rẻ nhất

Theo kinh nghiệm được Đặt vé máy bay 24h tổng hợp lại từ rất nhiều trang mua vé máy bay, thường thì giá máy bay rẻ nhất trong tuần sẽ rơi vào chiều thứ Ba. Ngoài ra, vào các ngày khác như thứ Ba, thứ Tư, thứ Bải, giá vé cũng rẻ. Điều này áp dụng với các chuyến bay tại Mỹ nhé.

Còn với các chuyến bay nội địa Việt Nam, để biết được giá vé máy bay rẻ nhất trong cả tuần, cả tháng, hãy truy cập ngay website dulichdaiduong.vn, chọn mục Vé giá rẻ  nhé.

Tháng 3, tháng 4 này, giá vé máy đi Đà Nẵng giá rẻ đang có rất sẵn nhé.

5. Nhớ ghi tên thú cưng trên chuồng

Hãy ghi tên thú cưng trên chuồng nhé

Người bạn bé nhỏ này thường cảm giác không thoải mái khi phải ở trên một không gian xa lạ. Theo thống kê, có tới 30% các thú cưng sẽ tỏ ra hoảng sợ trước khi lên máy bay. Khi này, các nhân viên ở khoang hành lý sẽ làm nhiệm vụ trấn an các “người bạn nhỏ” này. Họ có thể sẽ trò chuyện để xoa dịu tấm lý của chúng. Ngoài ra, bạn hãy viết tên thú cưng của mình lên chuồng, ngoài việc giúp dễ dàng nhận biết khi lấy lại chúng ở điểm đến, những cái tên sẽ giúp nhân viên dễ dàng làm an lòng những con vật này hơn.

Hy vọng với một vài bí kíp nho nhỏ ở trên, bạn sẽ có được chuyến bay tuyệt nhất theo ý mình. Đừng quên, hàng ngàn tấm vé giá rẻ đang đợi bạn ở website đặt vé online dulichdaiduong.vn hoặc gọi 094.555.3434 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *