Những điểm du lịch giá rẻ nhất thế giới

Với những bạn trẻ ưa xê dịch, khám phá, không thể nào bỏ qua được danh sách những điểm du lịch giá rẻ nhất thế giới năm 2017. Đứng đầu trong danh sách này là thành phố Sofia (Bulgaria). Cùng đặt vé máy bay 24h tìm hiểu về những điểm du lịch giá rẻ nhất thế giới.

1. Thành phố Sofia (Bulgaria)

Website du lịch Hoppa đã thống kế  84 thành phố ở trên thế giới để tìm kiếm các đ ịa chỉ giá rẻ, chi phí phù hợp, những dịch vụ vui chơi với giá thành hấp dẫn cho các nhà lữ hành.

 Thành phốSofia  tọa lạc tại quốc gia Bulgaria, một đất nước thuộc Đông Nam châu Âu, giáp với biển Đen. Theo nghiên cứu, thống kê của trang Hoppa,  Sofia (Bulgaria) là thành phố du lịch giá rẻ nhất trong năm 2017 với giá taxi, chi phí khách sạn, đồ ăn và đồ uống,  và giải trí vô cùng hấp dẫn. Tới với Sofia, mức chi phí trung bình bạn cần bỏ ra là khoảng 38,21 euro (tương đương hơn khoảng 900.000VND) cho mỗi  loại dịch vụ phía trên. Trong khi đó, nếu tới đất nước hàng xóm Zurich (Thụy Sỹ, ) bạn sẽ phải trả 1 khoảng là 170,43 euro (tương đương khoảng  hơn 4 triệu đồng).

Xem ngay: Vé máy bay Hà Nội đi Nga

2. Thủ đô Cairo của Ai Cập

Nếu bạn là một người yêu thích khảo cổ học, nhất định không thể bỏ qua một trong những cái nôi của văn minh nhân loại, Ai Cập. Tin vụi cho những tín đồ du lịch mê lịch sử này là thủ đô Cairo của Ai Cập xếp thứ 3 trong danh sách những điểm du lịch giá rẻ nhất thế giới.

Tây Ban Nha cũng là một lựa chọn thú vị với những bạn ưa du lịch giá rẻ. Chỉ cần chi trả 3.17 euro (tương đương 77.000VND) là bạn đã có thể thưởng thức một chai rượu ngon tuyệt. Ngoài ra, mức giá 2.96 euro (tương đương 71.500VND) là mức giá trung bình cho một ly cocktail ở  Havana. Bạn sẽ say đắm trong những  vại bia ở Manila với mức giá chỉ  8 peso (tương đương 3.640VND).

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng

Ngoài thủ đô của Bulgaria xếp đầu tiên trong danh sách các điểm tới chi phí hấp dẫn nhất, . 10 thành phố du lịch rẻ nhất tiếp theo  là: Sofia  cũng của Bulgaria, thủ đô Cairo (Ai Cập),  thành phố Cartagena (Colombia), Bucharest  ở Romania , Antalya ở Thổ Nhĩ Kỳ , Sieam Reap  ở đất nước tháp chùa Campuchia, Kiev  ở Ukraina), Manila  ở Philippines , thành phố Mexico  của Mexico, và thứ 10 là  Sliema  của Malta – Quốc đảo nhỏ gồm 7 hòn đảo thuộc biển Địa Trung Hải.

Tìm hiểu về: Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn tại dulichdaiduong.vn

Ngược lại với danh sách trên,top 10 các thành phố du lịch thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới bao gồm thành phố

Zurich ở Thụy Sỹ, New York ở(Mỹ), Copenhagen  ớ    (Đan Mạch), Oslo  ớ   (Na Uy), Stockholm  ớ   (Thụy Điển), Venice  ớ   (Ý), Amsterdam  ớ   (Hà Lan), Honolulu  ớ   (Mỹ), Rome  ớ   (Ý) và Caracas  ớ   (Venezuela). 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *