Những điểm tới ‘bỗng dưng nổi tiếng’ nhờ những MV ca nhạc

1 MV ca nhạc được nhiều người thích không chỉ bởi giọng hát của ca sĩ mà còn bởi ngoại cảnh được đầu tư vô đi với công phu để khán giả cảm nhận được những tuyệt cảnh của đất nước mình. Dưới đây là 3 điểm tới ‘bỗng dưng nổi tiếng’ nhờ những MV ca nhạc của sao Việt.

Những điểm đến ‘bỗng dưng nổi tiếng’ nhờ các MV ca nhạc

Linh Quy Pháp Ấn, Lâm Đồng (MV Lạc Trôi – Sơn Tùng)

ko thể phủ nhận sức “hot” của MV Lạc Trôi khi mà chỉ tốn đúng một ngày đã thu về hơn một triệu lượt xem. không chỉ gây ấn tượng bằng giai điệu, MV của Sơn Tùng còn thu hút người xem nhờ các khung cảnh “như thực như mơ” được quay ở chùa Linh Quy Pháp Ấn.

Hình ảnh từ MV “Lạc Trôi” của Sơn Tùng M-TPHình ảnh từ MV “Lạc Trôi” của Sơn Tùng M-TP

Ảnh: YouTubeẢnh: YouTube

Cách thành phố Bảo Lộc khoảng 21km về phía Nam, chùa Linh Quy Pháp Ấn tọa lạc tại Đồi 45, Thôn 4, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng – được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh với các cánh “cổng trời”, nơi bạn sở hữu thể phóng tầm mắt nhìn ngắm cả 1 khoảng diện tích rộng lớn và hòa mình vào đất trời, núi non.

Ảnh: mint.haaẢnh: mint.haa

IFrame
Ảnh: Hiếu Dương / Zing NewsẢnh: Hiếu Dương / Zing News

Ảnh: Thành TrầnẢnh: Thành Trần

Để đến chùa Linh Quy Pháp Ấn, từ thành phố Bảo Lộc, bạn chuyển động theo đường Trần Phú, tới ngã 3 Đại Binh rẽ phải. đến đây, bạn sẽ gặp đường vô xã Lộc Thành (Quốc lộ 55), đi ngang qua chợ Lộc Thành, bạn sẽ gặp cầu Đa Trăng, chạy qua cầu, chạy thẳng một đoạn gặp ngã 3 rồi rẽ phải gặp chùa Niết Bàn, chạy thẳng gặp ngã tư rẽ phải. Tiếp tục chạy thẳng, rồi rẽ trái theo hướng thôn văn hóa (Thôn 4 – Xã Lộc Thành), qua thôn văn hóa chạy khoảng 2km (nhìn bên tay trái sở hữu 1 con hẻm nhỏ) rẽ trái men theo hướng lên dốc, rồi rẽ trái theo bảng hướng dẫn (Quán Chiếu Đường) là đến Linh Quy Pháp Ấn.

Ảnh: duonghoangdangẢnh: duonghoangdang

Ảnh: p0am.leeẢnh: p0am.lee

IFrame

Dalat Milk Farm, Đà Lạt (MV Điều Buồn Tênh – Quang Vinh)

Nổi tiếng từ sau MV Điều Buồn Tênh của Quang Vinh, Dalat Milk Farm hấp dẫn các bạn trẻ tìm tới check-in bởi các cánh đồng hoa rộng mênh mông, hồ nước xanh thơ mộng và cả đàn bò sữa đáng yêu.

Ảnh: quangvinhẢnh: quangvinh

Ảnh: quangvinhẢnh: quangvinh

Ảnh: dhb.khanhẢnh: dhb.khanh

Ảnh: han.chuyẢnh: han.chuy

Ảnh: Dâu TâyẢnh: Dâu Tây

Để đến Dalat Milk Farm, từ TP. Đà Lạt quý khách sở hữu thể đi lại đến ngã ba Phi Nôm, qua ngã ba Phi Nôm khoảng 3 km, bên tay trái sở hữu cổng chào Thôn Văn hóa Bồng Lai thì rẽ vào hoặc sở hữu thể chạy tiếp đường quốc lộ thêm 1 đoạn nữa, sẽ thấy có biển hiệu nông trường Dalat Milk ngay mặt đường, và tiếp tục đi vào con đường đó sẽ đến được địa điểm cần đến. Sau khi đến nơi, bạn sở hữu thể gửi xe tại bãi giữ xe ở phía ngoài của nông trại Dalat Milk. Gửi xe xong, bạn hãy tới bảo vệ gửi lại chứng minh nhân dân sẽ được phép vào khu vực bên trong của nông trại.

Ảnh: dreamerismineẢnh: dreamerismine

Ảnh: johnnydinh730Ảnh: johnnydinh730

Đồi Thiên Phúc Đức (MV Điều Buồn Tênh – Quang Vinh)

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt gần 10 km, nằm đối diện với LangBiang, chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 6km nhưng vì chưa được khai thác du lịch nên đoạn đường lên đồi không được khang trang và thuận lợi như các nơi khác. Tuy nhiên đồi không quá cao nên chỉ mất chừng 20 phút, bạn đã đặt chân đến đỉnh và tận mắt chứng kiến 1 khung cảnh tuyệt sắc, huyền ảo của Đà Lạt.

Ảnh: Quang VinhẢnh: Quang Vinh

Ảnh: xujuneeẢnh: xujunee

Ảnh: Quang VinhẢnh: Quang Vinh

Ảnh: hathaitruongẢnh: hathaitruong

Ngọn đồi này là nơi rất lý tưởng để đón bình minh và ngắm hoàng hôn ở xứ sở xương mù. Và nếu bạn muốn săn ảnh thì đây đương nhiên là điểm tới ko thể bỏ qua được. Tuy nhiên nếu muốn đón bình minh ở đây, tốt nên bạn nên cắm trại và ngủ lại để sẵn sàng cho một buổi sáng đáng nhớ.

Ảnh: tachemiaẢnh: tachemia

Ảnh: tuogviiyẢnh: tuogviiy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *