10 quán ốc cho cuộc gặp đầu năm tại TP. hồ Chí Minh

Âm thực Sài Gòn – Ốc Thảo, ốc Xinh, Bà Cô Lốc Cốc… là những quán ốc bạn có thể tụ tập bạn bè cho cuộc gặp đầu năm, thưởng thức các món ốc đặc trưng của phương Nam.

10 quán ốc cho cuộc gặp đầu năm tại Sài Gòn

Ốc Bà Cô Lốc Cốc (Khánh Hội, quận 4) đặc biệt với các món chế biến cùng trái cây như nghêu hấp cam, hàu nướng sốt cam, chả giò ốc...Ốc Bà Cô Lốc Cốc (Khánh Hội, quận 4) đặc biệt sở hữu các món chế biến cùng trái cây như nghêu hấp cam, hàu nướng sốt cam, chả giò ốc…

Bếp chị Năm (đường Song hành, Xa lộ Hà Nội) sở hữu không gian rộng, thoáng cùng những loại ốc, hải sản tươi được chế biến đơn giản nhưng đậm đà.Bếp chị Năm (đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội) có diện tích rộng, thoáng đi với các loại ốc, hải sản tươi được chế biến đơn giản nhưng đậm đà.

Óc Mắm Sữa (Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thạnh): Quán không có thực đơn nên bạn tự ra phương thức chế biến cho món ốc mình thích. Điều thú vị là với những đề nghị kết hợp không ổn, đầu bếp từ chối chế biến.Óc Mắm Sữa (Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thạnh): Quán không có thực đơn nên bạn tự ra phương thức chế biến cho món ốc mình thích. Điều thú vị là với những đề nghị kết hợp ko ổn, đầu bếp từ chối chế biến.

IFrame

Ốc Thảo (Hoàng Diệu): Với quy định không bán quá 2 chai bia cho một khách, quán ốc này được nhiều bạn trẻ, nhất là các bạn nữ lựa chọn.Ốc Thảo (Hoàng Diệu): sở hữu quy định ko bán quá 2 chai bia cho một khách, quán ốc này được nhiều bạn trẻ, nhất là quý khách nữ lựa chọn.

Ốc Như (Điện Biên Phủ, quận 10) được biết đến như quán ốc trưa. Hiện quán đã bán đến 17h, song nếu đến sau 13h, quán sẽ hết vài loại ốc.Ốc Như (Điện Biên Phủ, quận 10) được biết đến như quán ốc trưa. Hiện quán đã bán đến 17h, song nếu đến sau 13h, quán sẽ hết vài loại ốc.

Ốc XuKa (Cao Đạt, quận 5) hút thực khách với các món như mì xào mực, ốc rang muối hay nướng mọi. Giá các món từ 20.000-30.000 đồng.Ốc XuKa (Cao Đạt, quận 5) hút thực khách có các món như mì xào mực, ốc rang muối hay nướng mọi. Giá những món từ 20.000-30.000 đồng.

Ốc Cà Na (Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận): Các món được đánh giá cao tại đây gồm ốc cà na bơ tỏi, ốc tỏi nướng muối ớt, bắp xào, càng ghẹ rang muối.Ốc Cà Na (Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận): các món được đánh giá cao tại đây gồm ốc cà na bơ tỏi, ốc tỏi nướng muối ớt, bắp xào, càng ghẹ rang muối.

Ốc Chút Chít (Cách Mạng Tháng 8, quận 10) có lượng khách khá đông. Để thoải mái thưởng thức, bạn nên gọi điện thoại đặt trước.Ốc Chút Chít (Cách Mạng Tháng 8, quận 10) sở hữu lượng khách khá đông. Để thoải mái thưởng thức, bạn nên gọi điện thoại đặt trước.

Ốc Thành Long (Kỳ Đồng, quận 3) có không gian rộng thoáng cùng các loại ốc tươi ngon chế biến vừa miệng. Quán không niêm yết giá trên thực đơn.Ốc Thành Long (Kỳ Đồng, quận 3) với diện tích rộng thoáng cùng các loại ốc tươi ngon chế biến vừa miệng. Quán ko niêm yết giá trên thực đơn.

Ốc Xinh (Chung cư Văn Hóa, quận 4) thường khiến thực khách ngạc nhiên với thực đơn các loại ốc lạ như bù chằng, ốc chồng, óc súng...Ốc Xinh (Chung cư Văn Hóa, quận 4) thường khiến thực khách ngạc nhiên có thực đơn những loại ốc lạ như bù chằng, ốc chồng, óc súng…

Theo Đặt vé máy bay 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *